0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Máy dò kim loại quét 3D dưới lòng đất

Máy dò vàng 3D còn được gọi là máy dò kim loại 3D, máy dò kim loại 3D dưới đất, máy siêu âm lòng đất, máy dò đá quý 3D,... Sản phẩm chuyên dùng để dò tìm kim loại, vàng, bạc,... trong lòng đất. Máy được ứng dụng trong công việc tìm kiếm, phát hiện vàng bạc, kim loại, cổ vật,... 

Máy dò vàng 3D là gì?

Máy dò vàng, kim loại 3D là một dòng máy dò cao cấp. Nếu dòng máy dò kim loại thông thường báo hiệu mục tiêu bằng âm thanh hay đèn led thì máy dò 3d cho phép bạn quan sát được hình ảnh 3 chiều của mẫu vật. Hơn nữa, máy cung cấp các chỉ số dò tìm nhanh và có độ chính xác cực lớn, giảm thời gian tìm kiếm, trọng lượng nhỏ dễ vận chuyển,... 

Máy dò vàng 3D
Máy dò vàng 3D

Thiết bị ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới, mang lại trải nghiệm khác hẳn với dòng máy dò bình thường. Do đó, giá máy dò đá quý 3D thường cao hơn loại máy dò thông thường. 

Nguyên lý hoạt động của máy dò kim loại 3D

Máy dò kim loại 3D dưới đất hoạt động dựa vào công nghệ cảm ứng điện từ quét mặt đất ba chiều. Phần đầu dò có chứa các mạch điện tử cảm biến và sẽ thông báo bằng hình ảnh, âm thanh khi phát hiện kim loại.

Máy có khả năng lập đồ thị 3 chiều giúp người dùng phân tích mục tiêu từ nhiều hướng khác nhau. Từ đó đưa ra hướng khai thác tối ưu nhất. Đặc biệt, dòng máy này áp dụng công nghệ quét sóng radar và công nghệ siêu cảm biến. Nên máy có khả năng dò tìm cực nhạy ở độ sâu từ vài mét đến vài chục mét.

Máy dò kim loại 3D dưới đất nhỏ gọn
Máy dò kim loại 3D dưới đất nhỏ gọn

Đặc điểm của máy dò kim loại 3D dưới đất

Máy siêu âm lòng đất sở hữu những đặc điểm nổi bật sau:

 • Máy dò kim loại 3D có thiết kế cầm tay gọn nhẹ. Một số dòng máy có cấu tạo như một chiếc gậy leo núi thông thường, vận hành đơn giản. Ví dụ như máy dò Rover UC.

 • Máy được trang bị cảm biến Sensor có độ nhạy cao. Thiết bị hỗ trợ việc phát hiện mẫu chủ động. Công nghệ quét sóng radar cho phép tìm hiểu mẫu vật tới độ sâu hàng chục mét.

 • Máy dò vàng 3D có khả năng truyền – nhận dữ liệu nhanh chóng. Thiết bị có tính năng kết nối với máy tính hoặc điện thoại thông minh để truyền hình ảnh. Hình ảnh hiển thị dạng 3 chiều, người dùng dễ dàng điều chỉnh để việc theo dõi mẫu được tối ưu.

Máy dò kim loại 3D dễ sử dụng
Máy dò kim loại 3D dễ sử dụng

Ứng dụng máy dò vàng, kim loại 3D

Máy dò kim loại 3D dưới lòng đất được ứng dụng trong các công việc sau: 

 • Trong xây dựng: Máy kiểm tra, phát hiện bức tường ngầm, tầng hầm và công trình bê tông ngầm,... Sản phẩm còn được dùng trong kiểm tra đường ống chôn cất, ống dẫn và cáp điện. Hỗ trợ người dùng xác định được vị trí, tình trạng dây cáp để có thể thực hiện sửa chữa, thay thế kịp thời

 • Trong lĩnh vực khảo cổ học: Máy giúp bạn theo dõi hình ảnh 3D tại các vị trí có hang động ẩn, lỗ hổng dưới đất, mồ mả và lăng mộ. Hình ảnh được truyền qua màn hình máy tính hoặc trên thiết bị giúp cho các nhà khảo cổ, các chuyên gia dễ dàng xác định vị trí cần tiếp cận.

 • Phát hiện nguồn nước ngầm: Thiết bị giúp bạn phát hiện được vị trí nguồn nước, mạch nước nằm sâu trong lòng đất. Từ đó chủ động hơn trong việc khai thác, đặc biệt là xây dựng hệ thống giếng khoan,…

Đơn vị phân phối máy dò kim loại 3D chính hãng, uy tín

Công ty THB Việt Nam - MaydoPro.com là đại lý nhập khẩu và phân phối máy dò kim loại 3D chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm tại đây đều được đặt hàng trực tiếp từ các nhà máy sản xuất chính hãng và được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Đảm bảo 100% là hàng chính hãng. 

Công ty THB Việt Nam cung cấp máy dò vàng 3D chính hãng
Công ty THB Việt Nam cung cấp máy dò vàng 3D chính hãng

Công ty THB Việt Nam sở hữu đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực máy dò. Công ty còn có dịch vụ cho thuê máy dò và hỗ trợ sửa chữa máy dò kim loại.

Khi mua hàng tại đây, các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như: 

 • Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% 

 • Giá thành luôn tốt nhất

 • Tư vấn chuyên nghiệp

 • Giao hàng toàn quốc 

 • Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa theo chính sách của hãng.

Quý khách có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm tại website maydopro.com. Hoặc đến tham quan showroom trưng bày của THB Việt Nam để trải nghiệm trực tiếp các dòng máy dò tại đây. 

 • Chi nhánh Hà Nội: số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy.

 • Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11.

 • Hotline/Zalo: 0866421463