0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Máy dò kim loại cầm tay

Máy dò kim loại cầm tay hay còn được gọi là tay dò kim loại, là một thiết bị di động được thiết kế để dò tìm sự hiện diện của kim loại khi kiểm tra an ninh, kiểm tra người đi lại, tìm kiếm vật dụng kim loại,... Máy dò kim loại cầm tay thường có thiết kế đơn giản với cảm biến kim loại và đèn, âm báo để thông báo khi phát hiện kim loại. Thiết bị này rất dễ sử dụng, giúp người dùng kiểm tra và xác định vật dụng kim loại một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

Tính năng chính của máy dò kim loại cầm tay

Máy dò kim loại cầm tay là một thiết bị nhỏ gọn và di động, được thiết kế đặc biệt để dò tìm kim loại một cách linh hoạt. Được chế tạo với độ nhạy cao, chúng có khả năng phát hiện các vật dụng kim loại nhỏ hoặc ẩn hiện dưới quần áo và trong túi xách.

Thiết bị dò kim loại cầm tay
Thiết bị dò kim loại cầm tay

Khi phát hiện kim loại, máy sẽ thông báo đến người dùng thông qua hệ thống đèn LED sáng hoặc âm thanh cảnh báo, giúp người sử dụng nhanh chóng xác định vị trí của kim loại. Máy dò cầm tay có thể điều chỉnh độ sâu của cảm biến, hỗ trợ người dùng tìm kiếm ở nhiều không gian và điều kiện khác nhau. 

Ứng dụng thiết bị dò kim loại cầm tay

Máy dò kim loại cầm tay thường được sử dụng phổ biến tại các địa điểm công cộng như sân bay, nhà ga và các khu vực đông người:

  • Tại sân bay và nhà ga, thiết bị này đóng vai trò quan trọng trong quá trình kiểm soát an ninh. Nhân viên an ninh sử dụng chúng để kiểm tra hành lý và người đi lại, giúp phát hiện và ngăn chặn vật dụng kim loại nguy hiểm hoặc cấm sử dụng vào khu vực an toàn. Từ đó giúp tăng cường an ninh và bảo vệ hành khách, nhân viên và tài sản.
  • Ở các địa điểm công cộng như trung tâm mua sắm, khu vực giải trí, hoặc sự kiện đông người, tay rà kim loại chủ yếu được sử dụng để kiểm tra người đi lại và ngăn chặn việc mang theo vật dụng kim loại có thể gây nguy hiểm. 
Máy dò kim loại cầm tay được ứng dụng chủ yếu trong ngành an ninh
Máy dò kim loại cầm tay được ứng dụng chủ yếu trong ngành an ninh

Tay rò kim loại cầm tay có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Máy dò kim loại cầm tay, khi sử dụng đúng cách sẽ không tạo ra ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe. Các tay dò kim loại hiện đại thường không sử dụng các loại bức xạ ion hóa mạnh mẽ. Chúng tạo ra trường từ điện từ để phát hiện kim loại, trong điều kiện bình thường, việc sử dụng máy dò kim loại cầm tay không tạo ra rủi ro đáng kể cho phụ nữ mang thai. 

Máy rà kim loại cầm tay không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng
Máy rà kim loại cầm tay không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng

Tuy nhiên đối với những người cần sử dụng thiết bị này thường xuyên như các nhân viên an ninh, việc sử dụng máy trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng đáng kể đối với thể chất. Vì vậy, để giảm mệt mỏi, người sử dụng nên thực hiện các bài tập và đều đặn nghỉ ngơi khi cần.

Mua thiết bị dò kim loại cầm tay ở đâu uy tín nhất?

THB Việt Nam - Maydopro.com là địa chỉ tin cậy chuyên phân phối các thiết bị dò kim loại cầm tay chính hãng, đảm bảo giá tốt. Ngoài máy dò kim loại cầm tay, maydopro.com là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy dò uy tín nhất.

THB Việt Nam - Maydopro.com
THB Việt Nam - Maydopro.com

Toàn bộ các sản phẩm đều là hàng nhập khẩu cao cấp, đạt tiêu chuẩn CE, FCC (Tiêu chuẩn để xuất sang thị trường Mỹ, Châu Âu) và được kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số điện thoại HN: 0904810817 - HCM: 0979244335 để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.