0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Máy dò độ sâu lớn, khoảng cách xa

Máy dò vàng tầm xa còn được gọi là máy dò vàng từ xa, máy dò kim loại tầm xa, máy phát hiện kim loại từ xa, máy dò kim loại khoảng cách xa,... Thiết bị có khả năng tìm kiếm vật thể ở không gian rộng và sâu dưới lòng đất. Sản phẩm được ứng dụng trong công việc tìm kiếm vàng bạc, kim loại, cổ vật,...

Máy dò vàng tầm xa là gì?

Máy dò vàng tầm xa là một loại máy dò cao cấp. Sản phẩm được thiết kế để dò tìm kim loại với khoảng cách từ vài chục đến vài trăm, vài nghìn mét. Thiết bị còn có khả năng phân biệt chính xác kim cương, vàng, bạc và các kim loại khác. 

Máy dò vàng tầm xa
Máy dò vàng tầm xa

Máy phát hiện vàng từ xa hoạt động dựa trên công nghệ ion hóa. Năng lượng sinh học (bionic) có khả năng phát hiện các kim loại quý nằm sâu dưới lòng đất trong một khoảng không gian rộng lớn. Thiết bị có khả năng tìm kiếm tối đa lên đến 2.500m. Tuy nhiên, máy rất nhạy cảm với môi trường. Do đó, dù nhỏ của các vật thể đặt quanh môi trường cũng có thể khiến nó hoạt động sai.

Đặc điểm nổi bật của máy dò vàng từ xa

Máy dò vàng từ xa, máy dò kim loại khoảng cách xa sở hữu những đặc điểm nổi bật sau: 

Máy dò vàng từ xa có thiết kế hiện đại
Máy dò vàng từ xa có thiết kế hiện đại
  • Sản phẩm có thiết kế hiện đại, độ bền cao. Phụ kiện đi kèm nhỏ gọn, bổ trợ tốt, có tính di động cao, dễ vận chuyển.

  • Máy được trang bị màn hình cảm ứng thông minh, cho hình ảnh sắc ở cả những khu vực thiếu sáng. Một số dòng máy kết nối được với smartphone, laban,...

  • Thiết bị hoạt động ổn định và bền bỉ, làm việc được trong môi trường khắc nghiệt như đồi núi, xa mạc,... 

  • Máy dò vàng tầm xa được ứng dụng công nghệ hiện đại, độ cảm ứng siêu nhạy. Thiết bị có tùy chọn thông minh giúp điều chỉnh chế độ dò tìm, loại kim loại muốn dò,...

  • Máy có thể tìm được các vật chất bị khuếch tán của vàng. Các vật chất này có thể tồn tại ở trong không khí hay ngoài mặt đất - điều mà máy dò kim loại bình thường không thể dò được. 

  • Máy dò vàng từ xa có khả năng phân biệt kim loại, giúp loại bỏ các quặng thông thường.

  • Tuy nhiên, máy cực kỳ nhạy cảm với môi trường và dễ bị tác động bởi yếu tố xung quanh. Người dùng cần tránh để máy dò gần các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại.

Ứng dụng của máy dò vàng, máy dò kim loại tầm xa

Máy dò vàng khoảng cách xa được ứng dụng trong các công việc như: truy tìm kho báu, nhà khảo cổ, dùng để phục vụ nghiên cứu, phát hiện các loại kim loại quý như bạc, đồng bạch kim và sắt. Thiết bị hỗ trợ phát hiện vàng và các đồ vật được chôn giấu bằng vàng, hỗ trợ khai quật các cổ vật cổ,... 

Máy dò kim loại khoảng cách xa có tính ứng dụng cao
Máy dò kim loại khoảng cách xa có tính ứng dụng cao

Đơn vị phân phối máy dò vàng tầm xa chính hãng, uy tín

Công ty THB Việt Nam - MaydoPro.com là đại lý nhập khẩu máy dò vàng tầm xa chính hãng tại Việt Nam. 100% là hàng chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới như: máy dò OKM - Đức, máy dò TEKNESTICS - Mỹ, máy dò Minelab - Úc, máy dò Nokta - Thổ Nhĩ Kỳ,..

Công ty THB Việt Nam sở hữu đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực máy dò. Chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất với mức giá hợp lý nhất. Công ty còn có dịch vụ cho thuê máy dò và hỗ trợ sửa chữa máy dò kim loại.

Quý khách có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm tại website maydopro.com. Hoặc đến tham quan showroom trưng bày của THB Việt Nam để trải nghiệm trực tiếp các dòng máy dò tại đây. 

  • Chi nhánh Hà Nội: số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy.

  • Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11.

  • Hotline/Zalo: 0866421463