0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Máy đo khoảng cách bằng Laser

​Máy đo khoảng cách laser là thiết bị đo khoảng cách chuyên dụng, hoạt động mạnh mẽ với nhiều tính năng chuyên sâu sẽ giúp công việc đo đạc của bạn trở lên đơn giản nhất.

Máy đo khoảng cách laser là gì?

Máy đo khoảng cách còn được gọi là máy đo laser, thước đo điện tử và thước đo laser, hoạt động bằng cách sử dụng một chùm tia laser để xác định khoảng cách giữa hai đối tượng. Máy đo khoảng cách laser có thể đo khoảng cách, tính diện tích, thể tích và góc lệch pha,.... một cách chính xác và nhanh chóng. 

Phân loại máy đo khoảng cách laser

Dựa vào thiết kế, chức năng của từng dòng máy đo khoảng cách mà người dùng có thể chọn thiết bị phù hợp nhất. Thước đo laser được chia thành 2 loại chính như sau:

Máy đo khoảng cách laser di động cầm tay

Máy đo khoảng cách laser di động cầm tay
Máy đo khoảng cách laser di động cầm tay

Thiết bị đo laser dạng di động cầm tay thường có màn hình LCD rõ ràng, hình dạng nhỏ gọn giống một chiếc điện thoại và được tích hợp các nút bấm nhạy. Máy đo sử dụng linh hoạt, có thể mang theo dễ dàng và bạn có thể hoàn toàn ghi nhớ chức năng các nút, thao tác đơn giản. Ngoài ra, máy đo khoảng cách di động bằng tia laser rất phù hợp để đo diện tích, thể tích và chiều cao tại nhiều vị trí khác nhau.

Máy đo khoảng cách kiểu ống nhòm

Để đo khoảng cách giữa mục tiêu mà bạn muốn ngắm tới và điểm bạn đang đứng, bạn có thể sử dụng ống nhòm đo khoảng cách. Độ phóng đại từ 6x đến 8x của thiết bị cho phép bạn phóng to mục tiêu và quan sát được rõ hơn.

Máy đo khoảng cách kiểu ống nhòm
Máy đo khoảng cách kiểu ống nhòm

Ống nhòm đo khoảng cách laser có khả năng đo khoảng cách từ 5m đến 1500m. Chính vì vậy, thiết bị rất phù hợp sử dụng trong các hoạt động như săn bắn, lâm nghiệp hoặc chơi golf,...

Thước đo khoảng cách laser có giá bao nhiêu?

Hiện nay, thước đo laser có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất lượng, thiết kế, tính năng, công dụng,.... Tuy nhiên, quý khách hàng có thể xem xét giá máy đo laser theo thương hiệu, cụ thể:

Thước đo khoảng cách laser Total Meter
Thước đo khoảng cách laser Total Meter

Địa chỉ mua máy đo laser chính hãng, chất lượng

Nhiều thương hiệu sản xuất uy tín cung cấp các mẫu mã đa dạng của thước đo laser và được bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, quý khách nên lựa chọn các đại lý phân phối chính hãng như THB Việt Nam - website là thbvietnam.com hoặc maydochuyendung.com.

Địa chỉ mua máy đo laser chính hãng, chất lượng
Địa chỉ mua máy đo laser chính hãng, chất lượng

Bạn có thể an tâm và tin tưởng khi mua hàng tại THB Việt Nam vì công ty luôn có đủ giấy tờ chính hãng, bảo hành.  Công ty THB Việt Nam hiện có hai cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM, quý khách có thể đến trực tiếp để được tư vấn và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Để sở hữu thiết bị đo laser, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.