0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Máy đo độ ẩm là thiết bị chuyên dụng lý tưởng, sử dụng công nghệ đo điện trở và công nghệ cảm biến để đo chính xác độ ẩm của các nguyên vật liệu khác nhau. Đây là các thiết bị có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng chắc chắn rất thích hợp và thuận tiện trong công việc đo cũng như di chuyển của bạn.

Các thiết bị đo độ ẩm phổ biến hiện nay

Có rất nhiều các dòng máy đo độ ẩm khác nhau để dùng cho các mục đích khác nhau bao gồm:

Máy đo độ ẩm vật liệu

Các loại máy đo độ ẩm vật liệu gồm có:

  • Máy đo độ ẩm gỗ: Là một loại máy đo được sử dụng để xác định độ ẩm của các loại vật liệu như mùn cưa, dăm bào, gỗ và các loại vật liệu khác. Thiết bị này thường được sử dụng trong các hoạt động như sản xuất, chế biến gỗ và xây dựng.
  • Máy đo độ ẩm nông sản và ngũ cốc: Thiết bị được sử dụng trong nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Với công dụng độ ẩm của các loại hạt ngũ cốc như hạt tiêu, cà phê, điều và gạo,.... Người dùng có thể thiết lập mã để đạt được độ chính xác cao nhất tùy thuộc vào loại nguyên liệu.
  • Máy đo độ ẩm tường và bê tông: Thiết bị này đo độ ẩm của tường và bê tông trước và sau khi sơn. Mục tiêu của thiết bị này là đánh giá chính xác và đảm bảo rằng độ ẩm không ảnh hưởng đến kết cấu hoặc tính thẩm mỹ của tường nhà.
Máy đo độ ẩm tường và bê tông
Máy đo độ ẩm tường và bê tông
  • Cân sấy ẩm: Đây là thiết bị xác định độ ẩm bằng phương pháp hao hụt khối lượng khi sấy, bao gồm một bộ phận cân và gia nhiệt halogen. Thiết bị phù hợp với nhu cầu kiểm soát chất lượng và sản xuất trong ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa chất và các ngành công nghiệp khác.
  • Máy đo độ ẩm giấy: Đây là một dụng cụ quan trọng trong quá trình sản xuất giấy vì nó giúp xác định nhanh chóng mức độ ẩm trong giấy và xác định thời gian khô tối ưu. 
  • Máy đo độ ẩm bông, vải, sợi: Loại máy này giúp đo hàm lượng ẩm của các vật liệu sợi như bông, vải và sợi. Từ đó hỗ trợ trong quá trình quản lý chất lượng nguyên vật liệu và tăng hiệu suất sản xuất. Các thiết kế của máy đo này đa dạng và phù hợp với các yêu cầu đo trên nhiều loại vải.
  • Máy đo độ ẩm vật liệu khác: Được sử dụng để đo độ ẩm của nhiều loại vật liệu, chẳng hạn như than đá, hóa chất, dược liệu và các loại hóa chất khác. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp nặng, sản xuất hóa chất và dược liệu.

Đồng hồ đo độ ẩm không khí (nhiệt ẩm kế)

Đồng hồ đo độ ẩm không khí, còn được gọi là nhiệt ẩm kế, được sử dụng để đo độ ẩm trong không khí. Với khả năng đo nhiệt độ không khí và độ ẩm tương đối (RH), giúp người dùng theo dõi và điều chỉnh độ ẩm và nhiệt độ trong không gian sống, đảm bảo môi trường thoải mái và lành mạnh. 

Đồng hồ đo độ ẩm không khí (nhiệt ẩm kế)
Đồng hồ đo độ ẩm không khí (nhiệt ẩm kế)

Ứng dụng của máy đo độ ẩm 

Thiết bị đo độ ẩm có rất nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của máy test độ ẩm:

  • Ứng dụng trong lĩnh vực môi trường: máy đo độ ẩm được sử dụng để dự báo thời tiết; đo độ ẩm trong môi trường và sử dụng tính toán chuyên môn để đưa ra các dự báo thời tiết về môi trường sao cho phù hợp.
  • Ứng dụng trong sản xuất công nghiệp: Máy đo độ ẩm được sử dụng trong công nghiệp để kiểm tra độ ẩm của các loại vật liệu như nhựa, gỗ và các vật liệu khác. Thiết bị cũng được sử dụng trong phòng bảo quản nguyên liệu để kiểm tra độ ẩm của các vật liệu khác.
Ứng dụng của máy đo độ ẩm gỗ
Ứng dụng của máy đo độ ẩm gỗ
  • Ứng dụng trong nông nghiệp: Việc kiểm tra điều kiện bảo quản và sinh trưởng của các hạt giống trong nông nghiệp sẽ rất vất vả và khó khăn nếu không có các thiết bị đo độ ẩm. Trong nông nghiệp, máy kiểm tra độ ẩm của các loại hạt giống, các loại nông sản ngũ cốc, hoặc tại các phòng thí nghiệm và bảo quản các sản phẩm nông nghiệp.

Máy đo độ ẩm giá bao nhiêu?

Các yếu tố như thương hiệu, tính năng, độ chính xác và ứng dụng ảnh hưởng đến giá của máy đo độ ẩm. Các máy đo độ ẩm chuyên nghiệp và chính xác thường có giá cao hơn so với những máy đo độ ẩm đơn giản và chỉ sử dụng ở mức cơ bản. 

Máy đo độ ẩm giá bao nhiêu?
Máy đo độ ẩm giá bao nhiêu?

Quý khách có thể xem xét khoảng giá của một số loại máy đo độ ẩm đang được bán trên thị trường trong bảng sau:

Loại máy đo độ ẩm

Giá tham khảo

Máy đo độ ẩm gỗ, giấy, mùn cưa, tường và bê tông

600.000 - 35.000.000 đồng

Máy đo độ ẩm nông sản và ngũ cốc

700.000 - 35.000.000 đồng

Máy đo độ ẩm bông, vải và sợi

2.000.000 - 30.000.000 đồng

Máy đo độ ẩm dược liệu

2.000.000 - 20.000.000 đồng

Máy đo độ ẩm đất, than đá và hóa chất

1.000.000 - 20.000.000 đồng

Đồng hồ đo độ ẩm không khí (nhiệt ẩm kế)

700.000 - 15.000.000 đồng

Địa chỉ cung cấp máy đo độ ẩm chính hãng, giá rẻ 

Trong lĩnh vực máy đo và kiểm tra độ ẩm, THB Việt Nam là một công ty có uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm máy đo độ ẩm chất lượng, Chính Hãng, có uy tín và giá cả phải chăng.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các máy đo độ ẩm từ cơ bản đến chất lượng cao với nhiều tính năng và độ chính xác đáng tin cậy. Tại THB Việt Nam, quý khách luôn được cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.

Để mua máy đo độ ẩm chính hãng, Quý khách có thể đặt hàng tại thbvietnam.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội và TPHCM. Mọi thông tin thắc mắc mua hàng, tư vấn hãy gọi tới Hotline Hà Nội: 0904 810 817 - TP.HCM: 0979 244 335 để được giải đáp chi tiết, nhanh chóng.