0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Cổng dò kim loại còn được gọi là cổng từ dò kim loại, cửa dò kim loại, cổng dò kim loại an ninh, cổng từ an ninh,... Thiết bị giúp bạn phát hiện ra các vật thể bằng kim loại nhanh chóng, dễ dàng. Sản phẩm được ứng dụng trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh,...

Cổng dò kim loại an ninh là gì?

Cổng dò kim loại là một loại máy dò kim loại hiện đại. Thiết bị sử dụng công nghệ cảm ứng điện từ phát ra từ trường xung quanh 2 cánh cửa. Từ đó phát hiện ra được sự biến thiên từ trường khi gặp một kim loại dẫn điện. Máy giúp phát hiện ra các vật thể bằng kim loại cho dù nó được dấu kỹ trong nhiều lớp nilon, nhựa.

cổng dò kim loại
Cổng dò kim loại

Cấu tạo của cửa từ dò kim loại

Cổng từ dò kim loại được cấu tạo từ 2 bộ phận chính, bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm và hộp điều khiển.

 • Bộ điều khiển trung tâm: Bộ phận này nhận thông tin từ anten được gửi về để xử lý. Tùy vào chế độ thiết lập cổng dò, máy sẽ đưa ra các phản ứng cảnh báo khác nhau trên từng vùng. 

 • Hộp điều khiển (hay còn gọi là hộp kỹ thuật, thanh anten dò tìm): Bộ phận này có mắt quang cảm biến để thu nhận tín hiệu khi có người đi qua. Sau đó chuyển về bộ điều khiển. Hộp điều khiển thường có đèn LED để đưa ra cảnh báo.

Nguyên lý hoạt động của cổng dò kim loại an ninh

Nguyên lý hoạt động của cổng an ninh như sau: Thiết bị dựa trên sự thay đổi trong các trường điện từ tạo ra bởi các kim loại khi chúng tiếp xúc với cảm biến trong cửa từ. Máy sẽ tạo ra một trường điện từ bằng cách sử dụng một bộ phát sóng. Bộ phát này tạo ra một trường điện từ ở tần số cố định trong khu vực xung quanh cửa.

Nguyên lý hoạt động của cổng dò kim loại an ninh
Nguyên lý hoạt động của cổng dò kim loại an ninh

Khi có người mang theo đồ vật kim loại (như chìa khóa, tiền xu,...) đi qua cửa từ an ninh, vật kim loại sẽ tương tác với trường điện từ. Sau đó tạo ra thay đổi trong trường điện từ ban đầu. Lúc này, bộ thu cảm biến trong cửa dò kim loại sẽ phát hiện ra sự thay đổi này. Hệ thống sẽ kích hoạt cảnh báo âm thanh, đèn hiệu để thông báo cho người sử dụng.

Ứng dụng của cổng dò kim loại

Cổng dò kim loại có nhiều ứng dụng trong thực tế. Thiết bị ngày càng chứng minh được vai trò nổi bật của mình và được đánh là giải pháp tốt nhất cho ngành an ninh. Cụ thể, cổng dò kim loại được sử dụng trong các lĩnh vực sau:

Trong lĩnh vực an ninh

Cổng từ an ninh được dùng trong các khu vực công cộng như sân bay, trung tâm thương mại, cơ quan chính phủ,... Thiết bị đảm bảo an ninh an toàn tại các khu vực này. 

 • Ở sân bay, cổng từ an ninh sân bay ngăn chặn các hành vi buôn lậu vũ khí,... Đồng thời đảm bảo an toàn cho hành khách.

 • Tại cửa hàng, trung tâm thương mại, cổng từ chống trộm siêu thị, cổng từ an ninh cho shop thời trang sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng trộm cắp. 

 • Tại trại giam, sở cảnh sát, tại các hội nghị quan trọng, tòa nhà chính phủ, đơn vị công quyền. 

Cổng từ an ninh sân bay
Cổng từ an ninh sân bay

Trong sản xuất công nghiệp

Tại các nhà máy sản xuất, cổng từ kim loại giúp đảm bảo an ninh, chống thất thoát hàng hóa. Máy còn hỗ trợ kiểm soát công nhân và người lao động, đảm bảo họ không mang theo các vật dụng có thể gây nguy hiểm cho đồng nghiệp, hoặc ảnh hưởng đến bí mật kinh doanh. Ví dụ như: Máy ghi hình, dao, súng…

Giá cổng từ an ninh là bao nhiêu?

Cổng dò kim loại có nhiều kiểu dáng, chủng loại. Từ các dòng máy dò kim loại ở sân bay, cổng từ chống trộm siêu thị, cổng từ thư viện,... Giá cổng từ an ninh dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cổng dò kim loại an ninh phù hợp.

Đơn vị phân phối cửa dò kim loại chính hãng, uy tín

Công ty THB Việt Nam - MaydoPro.com là đại lý nhập khẩu và phân phối cửa dò kim loại chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm tại đây đều được đặt hàng trực tiếp từ các nhà máy sản xuất chính hãng và được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Đảm bảo 100% là hàng chính hãng. 

Công ty THB Việt Nam cung cấp cổng dò an ninh chính hãng
Công ty THB Việt Nam cung cấp cổng dò an ninh chính hãng

Công ty THB Việt Nam sở hữu đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực máy dò. Công ty còn có dịch vụ cho thuê máy dò và hỗ trợ sửa chữa máy dò kim loại.

Khi mua hàng tại đây, các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như: 

 • Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% 

 • Giá thành luôn tốt nhất

 • Tư vấn chuyên nghiệp

 • Giao hàng toàn quốc 

 • Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa theo chính sách của hãng.

Quý khách có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm tại website maydopro.com. Hoặc đến tham quan showroom trưng bày của THB Việt Nam để trải nghiệm trực tiếp các dòng máy dò tại đây. 

 • Chi nhánh Hà Nội: số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy.

 • Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11.

 • Hotline/Zalo: 0866421463