0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Máy đo cường độ ánh sáng

​Máy đo cường độ ánh sáng là thiết bị được sử dụng để kiểm tra cường độ ánh sáng thông qua một bộ cảm biến bên ngoài. Với các thiết bị này, bạn có thể thực hiện phép đo đơn lẻ hoặc nhiều giá trị đo tham chiếu được xác định trước. Các giá trị đo có thể được lưu trữ tự động ở bộ nhớ trong của máy và bạn có thể xem trực tiếp qua màn hình LCD kích cỡ lớn.

Ngoài ra, phạm vi đo của các thiết bị này rất rộng, thời gian lấy mẫu nhanh, thời gian sử dụng lâu... sẽ giúp công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả.

Máy đo cường độ ánh sáng là gì?

Máy đo cường độ ánh sáng, còn được gọi là máy đo cường độ ánh sáng lux hoặc lumen, là thiết bị sử dụng bộ cảm biến hiện đại để đo cường độ ánh sáng với phạm vi rộng. Dòng máy này có thiết kế nhỏ gọn, thời gian lấy mẫu và trả kết quả nhanh, đáp ứng nhiều nhu cầu phân tích và đo độ sáng môi trường.

Máy đo cường độ ánh sáng là gì?
Máy đo cường độ ánh sáng là gì?

Phân loại máy đo ánh sáng

Các máy đo cường độ ánh sáng khác nhau được phân loại theo các chức năng, ứng dụng và phạm vi đo lường của chúng. Các loại máy đo cường độ ánh sáng phổ biến nhất bao gồm:

Dựa theo tính năng

Một trong những phương pháp thông dụng là phân loại các loại máy đo ánh sáng theo chức năng của chúng.

  • Máy đo độ sáng đèn LED: Máy này được sử dụng để đo độ sáng của các đèn LED, cho phép người dùng kiểm tra xem đèn LED có thể đạt được mức độ sáng dự kiến hay không. Thiết bị có thể đo độ sáng trong nhiều loại môi trường như ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng trong phòng.
  • Thiết bị đo bức xạ nhiệt: Máy đo bức xạ nhiệt được sử dụng để xác định nhiệt độ của các vật thể hoặc môi trường xung quanh chúng. Loại này được sử dụng để đo nhiệt độ của máy móc, thiết bị điện tử hoặc quy trình sản xuất công nghiệp.
Máy đo cường độ bức xạ nhiệt
Máy đo cường độ bức xạ nhiệt
  • Máy đo cường độ ánh sáng màn hình: Thiết bị này được sử dụng để đo lường độ sáng của màn hình máy tính hoặc điện thoại giúp người dùng chỉnh độ sáng của màn hình để giảm mỏi mắt hoặc tiết kiệm pin.
  • Máy đo tia cực tím UV: Máy đo tia cực tím được sử dụng để đo lường lượng tia cực tím có trong môi trường xung quanh. Thiết bị thường được dùng để đo độ mạnh của tia UV để đảm bảo rằng người dùng không bị ảnh hưởng hoặc để kiểm tra liệu các thiết bị bảo vệ chống tia UV đang hoạt động tốt hay không.

Dựa theo thương hiệu

Một số thương hiệu máy đo cường độ ánh sáng nổi tiếng đáp ứng các tiêu chuẩn đo lường và hoạt động đáng tin cậy, bao gồm Extech, Kyoritsu và Testo,.... Cụ thể:

  • Máy đo cường độ ánh sáng Extech: là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành đo lường và kiểm tra. Họ cung cấp các model đo độ phân giải cao, nhiệt độ màu, độ sáng và đo nhiệt độ UV. 
Máy đo cường độ ánh sáng Extech
Máy đo cường độ ánh sáng Extech
  • Máy đo cường độ ánh sáng Kyoritsu: là một thương hiệu đo lường điện nổi tiếng. Nhưng họ cũng cung cấp máy đo ánh sáng chất lượng cao đo độ sáng và đo UV. 
  • Máy đo cường độ ánh sáng Testo: là một thương hiệu Đức nổi tiếng với các sản phẩm đo độ ẩm và nhiệt độ. Đồng thời, hãng cũng không ngừng nâng cao sản xuất các sản phẩm máy đo ánh sáng và được nhiều người ưa chuộng.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, người dùng có thể chọn mua máy đo ánh sáng từ các thương hiệu này.

Dựa theo giá thành

Phụ thuộc vào chất lượng, tính năng, độ chính xác và ứng dụng của thiết bị, giá của các loại máy đo cường độ ánh sáng khác nhau có thể khác nhau. Bạn có thể tham khảo các mức giá thành sau: 

Các dòng máy đo cường độ ánh sáng Giá tham khảo

Máy đo độ sáng đèn LED

Giá dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 6.000.000 đồng.

Máy đo cường độ ánh sáng màn hình

Giá dao động từ 1.500.000 VNĐ đến 10.000.000 đồng.

Thiết bị đo bức xạ nhiệt

Giá dao động từ 2.500.000 VNĐ đến > 20.000.000 đồng.

Máy đo tia UV

Giá dao động từ 4.000.000 VNĐ đến > 15.000.000 đồng.

Địa chỉ mua máy đo cường độ ánh sáng chính hãng, giá rẻ

THB Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các thiết bị đo cường độ ánh sáng chính hãng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. 

THB Việt Nam có một đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đo lường, chắc hẳn quý khách sẽ lựa chọn được dòng sản phẩm ưng ý nhất. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, THB Việt Nam luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy lớn. 

Địa chỉ mua máy đo cường độ ánh sáng chính hãng, giá rẻ
Địa chỉ mua máy đo cường độ ánh sáng chính hãng, giá rẻ

Các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Extech, Kyoritsu và Testo đều có sẵn tại THB Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được bán tại THB Việt Nam đều được bảo hành chính hãng và có giá cả cạnh tranh.

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, THB Việt Nam luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo độ chính xác lớn. Hy vọng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị đo ánh sáng chính hãng.

Để mua được máy đo cường độ ánh sáng chính hãng, chất lượng đảm bảo với bảo hành đến 12 tháng, bạn có thể liên hệ với THB Việt Nam qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.