0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Bật mí cách sử dụng máy cắt gạch bằng tay đơn giản

Admin 3 năm trước 293 lượt xem

  Máy cắt gạch bằng tay hiện nay trên thị trường có rất nhiều tính năng đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác. Bởi vậy mà hầu hết các công trình xây dựng ngày nay đều có sự hiện diện của máy cắt gạch bằng tay.

  máy cắt gạch bằng tay

  Bật mí cách sử dụng máy cắt gạch bằng tay đơn giản


  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt gạch bằng tay, mỗi loại sẽ có có tính năng đặc biệt nổi trội riêng, tuy nhiên chúng đều có nguyên lí hoạt động tương tự nhiên. Bạn chỉ cần biết cách sử dụng một dòng máy cắt gạch bằng tay là có thể dễ dàng sử dụng những loại khác.


  Ở bài viết bật mí cách chọn lưỡi cho máy cắt gạch bằng tay. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết cách chọn lưỡi cho máy cắt gạch bằng tay sao cho chuẩn chỉnh nhất mà không làm hòng viên gạch. Tiếp theo, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết cách sử dụng máy cắt gạch bằng tay đơn giản.


  Trước tiên chúng ta tiến hành chọn lưỡi cho máy cắt gạch bằng tay. Nó chính là khâu quan trọng nhất, cũng chính là khâu quyết định chất lượng của các đường cắt. Để chọn lưỡi cho máy cắt gạch bằng tay bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở bài viết trước là được.

  máy cắt gạch bằng tay
  Tiếp theo ta cho gạch vào mặt bàn của máy cắt gạch và điều chỉnh kích thước gạch cần cắt. Cho lưỡi của máy cắt gạch bằng tay tiếp xúc với mặt của viên gạch, đặt đầu lưỡi của máy cắt ngay đầu mặt gạch.


  Cuối cùng ta lấy tay trái giữ cho viên gạch ổn đinh, tay phải tiến hành cắt viên gạch. Sau khi cắt gạch song bạn chỉ cần ấn nhẹ tay cầm xuống, viên gạch sẽ bị bẻ làm đôi.


  Trên đây chính là cách sử dụng máy cắt gạch bằng tay. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các tính nằng nổi bật của máy cắt gạch bằng tay RUBI.

  293 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn