camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Máy cắt gạch bằng tay RUBI có những tính năng nổi bật gì?

(25/05/2016) Bạn đang dùng máy cắt gạch bằng tay Rubi? Bạn đã biết hết các tính năng nổi bật của nó chưa?

Máy cắt gạch bằng tay RUBI được phát minh năm 1951. Kể từ khi xuất hiện đến nay, nó đã có mặt trên 140 nước toàn thế giới.

máy cắt gạch bằng tay

Máy cắt gạch bằng tay RUBI có những tính năng nổi bật gì?


Ở bài viết những ưu điểm vượt trội của máy cắt gạch bằng tay. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết những ưu điểm vượt trội của máy cắt gạch bằng tay. Tiếp theo, ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những tính năng nổi bật của máy cắt gạch bằng tay RUBI.


Sản phẩm máy cắt gạch bằng tay này được làm bằng thép tinh chế giúp chống chống bào mòn và trầy xướt, lưỡi cắt được làm bằng hợp kim có thể cắt từ 1.000 – 2.000 mét gạch. Đặc biệt, đường cắt của máy cực kỳ sắc nét và thẳng.

máy cắt gạch bằng tay

Máy cắt gạch bằng tay


Dưới đây chính là những tính năng nổi bật của máy cắt gạch bằng tay RUBI.


- Đế bàn đỡ của máy cắt gạch bằng tay được làm bằng hợp kim đúc nên không bị võng xuống khi phải chịu lực bẩy trong thời gian dài sử dụng.


- Máy cắt gạch bằng tay này có thể cắt gạch dài tối đa 92cm và dầy tối đa 15mm


- Máy cắt gạch bằng tay có thể cắt gạch trong vòng 2 giây thay vì 60 giây như những loại máy cắt gạch thông thường.


- Máy cắt gạch bằng tay không dùng nước, không dùng điện nằng, đặc biệt nó không gây bụi và tiếng ồn.


- Khi sử dụng máy cắt gạch bằng tay người thợ không cần phải sử dụng thiết bị bảo hộ hay không sợ các rủi ro về điện năng do máy không chạy bằng điện.


Trên đây, là những tính năng nổi bật của máy cắt gạch bằng tay. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.