camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Bật mí cách chọn lưỡi cho máy cắt gạch bằng tay

(10/06/2016) Bạn sẽ làm hỏng máy cắt gạch bằng tay và viên gạch nếu bạn không biết cách chọn lưỡi cho máy cắt gạch bằng tay.

Ngày nay, máy cắt gạch bằng tay được coi là một người bạn không thể thiếu của mỗi người thợ. Nếu thiếu nó thì không những năng xuất lao động của bạn sẽ giảm mà còn có thể mất đi cả tính thẩm mỹ trong từng viên gạch.

máy cắt gạch bằng tay

Bật mí cách chọn lưỡi cho máy cắt gạch bằng tay


Mỗi loại lưỡi của máy cắt gạch bằng tay sẽ thích hợp để cắt một loại gạch riêng. Vì vậy việc chọn lưỡi là một trong những công đoạn quan trọng nhất trong việc chuẩn bị cho quá trình cắt.


Ở bài viết máy cắt gạch bằng tay -  Người bạn của mỗi kỹ sư. Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết những lợi ích mà máy cắt gạch bằng tay mang lại cho mỗi kỹ sư. Tiếp theo, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách chọn lưỡi cho máy cắt gạch bằng tay.


Nếu bạn muốn cắt những viên gạch men mỏng, mền để ốp lát thì nên chọn lưỡi có độ dày 8mm để cắt. Và nên nhớ là không bao giờ được chọn những lưỡi có độ dày lớn hơn, bởi nó sẽ làm nổ lớp men có trên gạch, lúc đó thì bạn chỉ có nước là bỏ viên gạch đó đi mà thôi.

máy cắt gạch bằng tay
Nếu bạn đang cắt gạch men thường, men đá hay gạch bóng kiều 2 da thì bạn nên chọn lưỡi có độ dày 10mm để lắp vào máy cắt gạch bằng tay.


Còn nếu bạn đang muốn sử dụng máy cắt gạch bằng tay để cắt gạch men đá hay gạch nhám thì nên chọn lưỡi có độ dày là 18mm để lắp vào máy cắt gạch.


Trên đây là cách chọn lưỡi cho máy căt gạch bằng tay. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu những tính năng nổi bật của máy cắt gạch bằng tay Rubi