0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Bật mí cách chọn lưỡi cho máy cắt gạch bằng tay

Admin 3 năm trước 283 lượt xem

  Ngày nay, máy cắt gạch bằng tay được coi là một người bạn không thể thiếu của mỗi người thợ. Nếu thiếu nó thì không những năng xuất lao động của bạn sẽ giảm mà còn có thể mất đi cả tính thẩm mỹ trong từng viên gạch.

  máy cắt gạch bằng tay

  Bật mí cách chọn lưỡi cho máy cắt gạch bằng tay


  Mỗi loại lưỡi của máy cắt gạch bằng tay sẽ thích hợp để cắt một loại gạch riêng. Vì vậy việc chọn lưỡi là một trong những công đoạn quan trọng nhất trong việc chuẩn bị cho quá trình cắt.


  Ở bài viết máy cắt gạch bằng tay -  Người bạn của mỗi kỹ sư. Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết những lợi ích mà máy cắt gạch bằng tay mang lại cho mỗi kỹ sư. Tiếp theo, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách chọn lưỡi cho máy cắt gạch bằng tay.


  Nếu bạn muốn cắt những viên gạch men mỏng, mền để ốp lát thì nên chọn lưỡi có độ dày 8mm để cắt. Và nên nhớ là không bao giờ được chọn những lưỡi có độ dày lớn hơn, bởi nó sẽ làm nổ lớp men có trên gạch, lúc đó thì bạn chỉ có nước là bỏ viên gạch đó đi mà thôi.

  máy cắt gạch bằng tay
  Nếu bạn đang cắt gạch men thường, men đá hay gạch bóng kiều 2 da thì bạn nên chọn lưỡi có độ dày 10mm để lắp vào máy cắt gạch bằng tay.


  Còn nếu bạn đang muốn sử dụng máy cắt gạch bằng tay để cắt gạch men đá hay gạch nhám thì nên chọn lưỡi có độ dày là 18mm để lắp vào máy cắt gạch.


  Trên đây là cách chọn lưỡi cho máy căt gạch bằng tay. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu những tính năng nổi bật của máy cắt gạch bằng tay Rubi

  283 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn