camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Sử dụng máy cắt gạch lát nền hiệu quả

(08/12/2016) Các công trình xây dựng hiện nay được sử dụng nhiều đến sàn gỗ,sàn gạch men,tất cả đều cần cắt,để thi công cho phù hợp với không gian sống.


Các công trình xây dựng hiện nay được sử dụng nhiều đến sàn gỗ,sàn gạch men,tất cả đều cần cắt,để thi công cho phù hợp với không gian sống.

 

 

Sử dụng máy cắt gạch lát nền hiệu quả

 


Gạch lát nền không phải lúc nào cũng có kích thước vừa với vị trí,kích thước không gian,chính vì vậy cần đến máy cách gạch lát nền.Vì vậy máy cắt  gạch lát nền là thiết bị không thể thiếu trong các công trình thi công,để tạo nên không gian sống hoàn thiện,đẹp mắt ,sang trọng.

 

Để sử dụng máy cắt gạch lát nền hiệu quả,đúng cách,bạn cần chọn lưới cắt của máy phù hợp với từng loại gạch.Lau chùi và giữ máy sạch sẽ để nang cao độ bền của máy.


Vị trí đặt lưới cắt cũng rất quan trọn :Tùy vào nhu cầu cắt khác nhau,mà có những lưỡi cắt khác nhau.

>>>Sử dụng máy cắt gạch men hiệu quả

 

Trong quá trình cắt gạch.Bạn nên giữ gạch chắc chắn để viên gạch ổn định hơn.Tay phải cầm đòn bẩy tiếp xúc với bề mặt viên gạch.Đối với gạch lát nền là những loại gạch men mỏng,bạn nên dùng máy đẩy nhẹ một đường,tránh làm hỏng lớp men.