camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Sử dụng máy cắt gạch men hiệu quả

(07/12/2016) Sử dụng máy cắt gạch men đem đến hiệu qủa công việc cao,cũng như ít bị hỏng,sửa chữa,bạn cần biết đến những điều sau.


Sử dụng máy cắt gạch men đem đến hiệu qủa công việc cao,cũng như ít bị hỏng,sửa chữa,bạn cần biết đến những điều sau.

 

Sử dụng máy cắt gạch men hiệu quả

 

Để sử dụng máy cắt hiệu quả,bạn nên:

Chọn lưỡi cắt phù hợp
Người sử dụng cần quan tâm đến yếu tố đầu tiên là lưỡi  máy cắt.Đây là bộ phận quan trọng nhất,quyết định đến đường cắt gạch khi hoàn thành có được như ý mình mong muốn không? Tùy theo từng loại gạch mà bạn muốn cắt.Chọn từng loại lưõi cắt khác nhau theo như tư vấn của nhân viên bán hàng,chuyên gia.


Sử dụng và bảo quản máy cắt gạch men tốt
Lựa chọn được loại máy cắt phù hợp cho công việc,bạn cần đặt lưỡi cắt ngay ngắn,khớp vào máy cách chắc chắn.Đưa những đường đi cơ bản để cắt được gạch men theo ý muốn của mình.Điều chỉnh phần lưỡi cắt sao cho tay cầm của bạn cảm thấy dễ chịu nhất có thể.

 

Phần lưỡi và thanh trượt bị bám bụi bẩn khiến bạn không thể đi tay được để có những đường cắt sắc cạnh. Chính vì vậy bạn lau chùi bụi bẩn,kiểm tra mức độ bôi trơn của máy trước khi bắt tay vào công việc,để máy hoạt động êm ái,nhẹ nhàng.
bụi bẩn, kiểm tra mức độ bôi trơn dầu máy để máy hoạt động êm ái, nhẹ nhàng.

>Kính lúp với cuộc sống


Mua những máy cắt chất lượng
Máy cắt chất lượng,công suất ổn định là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc cuả bạn,giúp công việc của bạn tốt hơn.Ngoài ra những chiếc máy chất lượng sẽ bền hơn máy không rõ nguồn gốc xuất xứ,máy tầu,bạn sẽ bớt được khoản tiền chữa máy mỗi khi hỏng hóc.