camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Máy phát hiện khí gas chính hãng

(01/08/2016) Máy phát hiện khí Gas chính hãng được dùng trong rất nhiều lĩnh vực như trong các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện...

Máy phát hiện khí Gas hay còn được gọi là thiết bị phát hiện khí. Nó hoạt động nhờ các cảm biến nhạy cảm với các chất khí dễ gây cháy có trong khí Gas.

máy phát hiện khí Gas

Máy phát hiện khí gas chính hãng


Đặc biệt máy sẽ hiển thị giá trị của khí Gas ngay trên màn hình LCD và phát ra âm thanh báo động khi hàm lượng khí vượt mức cho phép.


Ở bài viết bật mí thông tin kỹ thuật của máy phát hiện khí Gas chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông tin kỹ thuật của máy phát hiện khí Gas chính hãng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết nơi mua máy chính hãng.


Máy phát hiện khí Gas gây cháy nổ được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, dưới đây là các lĩnh vực mà nó hoạt động:


• Phát hiện rò rỉ khí trong thành phố


Máy dò khí gas SPD202 giúp phát hiện khí dễ cháy rò rỉ của ngành công nghiệp hóa dầu


• Phát hiện rò rỉ khí cháy trong đóng tàu ngành công nghiệp


• Phát hiện rò rỉ khí đốt dễ cháy của nhà ga, bến tàu


• Máy phát hiện khí gas này giúp phát hiện rò rỉ khí dễ cháy trong xe tải chở xăng, dầu


• Phát hiện rò rỉ khí cháy trong các ngành công nghiệp khác


Để mua được máy phát hiện khí Gas chính hãng, các bạn nên đến các cửa hàng chi nhánh của công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam. Bởi nó là một trong các nhà phân phối cấp 1 của thiết bị, đến đấy bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất.