camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Bật mí thông số kỹ thuật của máy phát hiện khí Gas chính hãng

(28/07/2016) Để sử dụng hết các hiệu năng của máy phát hiện khí Gas thì bạn trước tiên cần tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật của máy.

Máy phát hiện khí Gas hay còn gọi là thiết bị phát hiện khí gas được xây dựng cảm biến nhạy cảm các chất khí dễ gây cháy có trong khí Gas.

máy phát hiện khí gas

Bật mí thông số kỹ thuật của máy phát hiện khí Gas chính hãng


Đồng thời máy sẽ hiện thị giá trị của khí Gas trên màn hình và có tiếng kêu báo động khi hàm lượng khí gas vượt mức cho phép.


Ở bài viết cách nhận biết máy đo khí gas chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết máy đo khsi gas chính hãng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết một số thông số kỹ thuật quan trọng của máy phát hiện khí Gas.


Dưới đây là thông số kỹ thuật quan trọng của máy phát hiện khí Gas bạn cần quan tâm khi đi mua hàng:


• Dải đo: 0 ~ 100% LEL 50 ~ 50000ppm.


• Độ phân giải: 0,1% LEL 10ppm


• Sai số đo: ≤ 5%


• Kết quả thử nghiệm thời gian đọc: 10 giây


• Nhiệt độ hoạt động: -10 độ C – 60 độ C


• Độ ẩm hoạt động: <90%Rh


Trên đây là các thông số kỹ thuật của máy phát hiện khí Gas bạn cần quan tâm khi đi mua hàng. Trong quá trình chọn lựa sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.