camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Máy cắt gạch bằng tay Rubi Speed - Plus có ưu điểm nổi bật gì?

(21/07/2016) Nhà bạn đang sở hữu một chiếc máy cắt gạch bằng tay Rubi Speed - Plus nhưng chưa biết hết các ưu điểm nổi bật của nó? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Máy cắt gạch bằng tay Rubi Speed mang lại sự an toàn và tiện dụng cho người sử dụng, đồng thời nó còn giúp tăng nâng suất, tiết kiệm thời gian công sức và tăng hiệu quả làm việc cho công trình xây dựng.

máy cắt gạch bằng tay

Máy cắt gạch bằng tay Rubi Speed - Plus có ưu điểm nổi bật gì?


Bởi vậy mà máy cắt gạch bằng tay là  một trong những thiết bị không thể thiếu được trong giai đoạn hoàn thiện của các công trình xây dựng nhà ở. Nó có thể cắt được rất nhiều loại gạch lát sàn khác như gạch men, gạch ốp tường, gạch lát nền, đá hoa..


Ở bài viết 5 đặc điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay Rubi. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các đặc điểm nổi bật của máy. Tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem máy cắt gạch bằng tay có những ưu điểm nổi bật gì?

máy cắt gạch bằng tay
Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay Rubi Speed - Plus:


- Với máy cắt gạch bằng tay này bạn có thể nhìn trực diện được cả lưỡi cắt và đường cắt.


- Mặt bàn của máy có đêm cao su giúp chống sốc trong quá trình cắt hay mang đi nơi khác.


- Lưỡi cắt có thể tháo lắp sử dụng để cắt mọi vật liệu.


- Đặc biệt là hai thanh dẫn cua máy cắt gạch bằng tau Rubi Speed - Plus được mạ crôm giúp chống bào mòn, rỉ sét và có thêt chịu được lực cao.


Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay Rubi Speed - Plus. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.