camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

5 đặc điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay Rubi

(18/07/2016) Để sử dụng hết các tính năng của máy cắt gạch bằng tay bạn nên tìm hiểu các đặc điểm của máy.

Máy cắt gạch bằng tay không những mang lại sự an toàn - tiện dụng cho người sử dụng, mà nó còn giúp tăng nâng suất, tiết kiệm thời gian công sức và tăng hiệu quả làm việc cho công trình xây dựng.

máy cắt gạch bằng tay

5 đặc điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay Rubi


Thiết bị có thể cắt được rất nhiều loại gạch khác nhau như gạch men, gạch ốp tường, gạch lát nền, đá hoa.. Mang lại sự tiện dụng chính xác cho từng ngôi nhà, phòng ở.


Ở bài viết máy bằng tay 2 dóng Rubi Speed -  Plus chính hãng, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một số tính năng ưu việt cảu máy cắt gạch bằng tay. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiều các tính năng ưu việt của máy cắt gạch bằng tay rubi.

máy cắt gạch bằng tay
Dưới đây là các tính năng ưu việt của máy cắt gạch bằng tay Rubi:


1. Máy dùng để cắt gạch men, gạch bóng kiềng, gạch sứ và gạch men đá có độ dài tối đa lên tới 93cm.


2. Máy cắt gạch bằng tay có khả năng đo đạc chính xác và nhanh chóng nhờ thước đo có trục xoay trung tâm.


3. Bề mặt bàn đế của máy cắt gạch bằng tay bằng nhôm giúp máy có khả năng chịu được lực cao và chống shock.


4. Thước kẹp milimet của máy dùng cắt thẳng nhiều lần và cắt đường chéo lên đến 45 độ.


5. Đặc biệt máy cắt gạch bằng tay có nhiều loại lưỡi cắt phù hợp giúp cho bạn có thể cắt bất kỳ một vật liệu gạch men nào.


Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của máy cắt gạch bằng tay Rubi. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.