camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Ưu điểm vượt trội của máy cắt gạch bằng tay

(19/05/2016) Máy cắt gạch bằng tay có những ưu điểm vượt trội gì mà nhiều người sử dụng đến vậy?

Ngày nay, máy cắt gạch bằng tay là một trong những thiết bị cần thiết trong xây dựng để cắt gạch men, gạch ốp tường hay gạch nát sàn...

máy cắt gạch bằng tay

 

Ưu điểm vượt trội của máy cắt gạch bằng tay


Ở bài viết chọn lưỡi cho máy cắt gạch bằng tay chuẩn. Chúng tôi đã chia sẻ với các bạn cách chọn lưỡi chuẩn cho máy cắt gạch bằng tay. Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết những ưu điểm nội trội của máy cắt gạch bằng tay.


Với máy cắt gạch bằng tay, công trình xây dựng của bạn sẽ được hoàn thiện một cách đẹp mắt hoàn hảo và cho hiệu quả kinh tế cao nhất.

máy cắt gạch bằng tay

Máy cắt gạch bằng tay


Máy cắt gạch bằng tay thường sử dụng để cắt những viên gạch có kích thước chuẩn thành những viên gạch có kích thước mà mình mong muốn. Trong cấu tạo của máy cắt gạch bằng tay thì lưỡi được coi là bộ phần quan trọng nhất. Nếu lưỡi không chuẩn thì rất có thể làm hỏng những viên gạch.


Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của máy cắt gạch bằng tay:


-   Máy có thể cắt gạch trong vòng 2 giây thay vì 60 giây như máy cắt điện thông thường


-   Máy cắt gạch bằng tay không dùng nước, không dùng điện năng.


-    Máy không gây tiếng ồn và không bụi bẩn.


-    Khi sử dụng không cần thiết bị bảo hộ, không sợ rủi ro về điện năng.


-    Chi phí bảo trì của máy cắt gạch bằng tay thấp hơn máy cắt điện.


-     Máy rất linh động và dễ dàng di chuyển (chỉ nặng 14kg).


-     Chất lượng máy bền bỉ hơn so với các sản phẩm khác.


Trên đây chinhs là những ưu điểm vượt trội của máy cắt gạch bằng tay. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.