camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Kính lúp để bàn có đèn thiết bị chuyên dụng

(13/01/2015) Đây là một loại Kính lúp có đường kính lớn 12cm, dạng để bàn giúp người dùng phóng to các vật nhỏ tiện dụng đối với các công việc liên quan đến kỹ thuật như: làm bo mạch điện tử, giấy tờ, chi tiết mô hình, điêu khắc, trang sức... và các chi tiết nhỏ thuộc các ngành và lĩnh vực khác nhau.

Ánh sáng của kính lúp để bàn phù hợp đối với việc chiếu sáng các chi tiết nhỏ cần phóng to. Bóng đèn tròn bao quanh kính lúp hướng ánh sáng xuống trực tiếp vật cần thao tác khiến quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn.
Thân đèn kính lúp được chế tạo từ inox đặc biệt chắc chắn, có thể điểu chỉnh cự ly lên xuống một cách dễ dàng. Kính lúp là gì?

kính lúp để bàn có đèn

Kính lúp để bàn có đèn thiết bị chuyên dụng

Thông số kỹ thuật của kíp lúp để bàn có đèn

  • Độ phóng đại : 3x, 5x, 10x
  • Đường kính quang: Ø121mm, có độ sáng trong suốt cao
  • Nguồn điện 220V-50Hz
  • Độ phóng đại : 3x ,5x, 10x
  • Cánh tay dài nhất: 110mm
  • Trọng lượng: 3kg
  • Xuất xứ: Được sản xuất tại Việt Nam bởi Xí Nghiệp Quang Điện – Bộ Quốc Phòng

Ứng dụng của kíp lúp Kiểm tra, khắc phục lỗi bo mạch điện tử,  Kiểm tra mẫu khuôn đúc, Nghiên cứu hội hoạ, điêu khắc, đồ cổ, kim hoàn, phát hiện tiền giả, sưu tầm tem, Dùng trong y học, phát hiện bệnh  da liễu. Chăm sóc sắc đẹp, trong nha khoa thẩm mỹ...

Các thiết bị đo đạc, kính lúp có đèn được phân phối và cung cấp bởi công ty THB Việt Nam Trên địa bàn toàn quốc, để có thể sử dụng cũng như nhận được sự tư vấn tận tình từ chúng tôi, bạn hay liên hệ ngay hôm nay nhe.