camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Kính lúp là gì?

(07/01/2015) Kính lúp, hay kiếng lúp, (tiếng Pháp: loupe) là một thấu kính hội tụ thường được dùng để khuếch đại hình ảnh. Nó có đường kính từ vài cm đến khoảng vài chục cm, thường được bảo vệ bởi một khung, có thể có thêm tay cầm. Nó là dạng đơn giản nhất của kính hiển vi.

Chúng tôi hoạt động trông lĩnh vực kính lúp quang học nghiên cứu và đào tạo các ngành sản xuất kinh doanh, chế tạo, nhân giống… Chúng tôi là chuyên gia trong kỹ thuật kính quang giúp bạn yên tâm về sản phẩm cũng như ứng dụng hiệu quả triệt để trong công việc của bạn.

kính lúp là gì

Kính lúp là gì?

Kính lúp cho phép chúng ta vượt qua ranh giới nhìn gần để có thể quan sát một vật thể phóng đại nên nhiều lần (với mắt thường , khi vượt qua ranh giới này chúng ta không nhìn rõ được nữa (bạn thử đưa tay lên trước mắt và kéo lại thật gần mặt xem!))
Độ phóng đại của kính lúp là thương số của tầm nhìn gần truyền thống là 25 cm chia cho khỏang cách làm việc của kính lúp (tiêu cự của kính) . Kính càng được đưa lại gần vật quan sát thì độ phóng đại càng cao.

Trên kính lúp chúng ta thường thấy số ghi độ phóng đại như 27x, 20x, 15x, 10x, 8x , 6x .. hoặc số phóng đại của từng kính cũng như tổng số lần phóng đại. Sau đó đến con số ghi đường kính của kính với đơn vị là mm. Thỉnh thỏang chúng ta cũng tìm thấy tên nhà sản xuất , logo hoặc các đặc tính của kính như “tiêu sắc” hoặc cấu trúc kính như “triplet”, “Doublet” hoặc thành phần của kính như “five elements”, quốc gia sản xuất và các thông tin khác như mạ vàng cứng .. Trong một vài trường hợp chúng ta sẽ thấy ghi tiêu cự của kính “f=3.5 cm” thay vì độ phóng đại.

Kính lúp bằng nhựa, đa dạng màu sắc, bên trái kính màu xanh của Taiwan, có 3 tròng bằng nhựa với độ phóng đại 5x lần mỗi tròng ( phối hợp phóng đại được 10x hoặc cao nhất 15x)  . Chiều dài 6 cm , đây là một thí dụ mẫu mã design hợp thời trang (so sánh với kính hình bên dưới) . Kính thứ 2 ở giữa màu vàng, phóng đại 10x khỏang cách làm việc cố định, có thước đo đưới chân kính. Tròng kính bằng thủy tinh, trong vòng siết bằng đồng thau

THBVN chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm kính lúp công nghiệp, kính lúp để bàn trên toàn quốc, chất lượng bảo đảm, giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.