camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Hướng dẫn sử dụng máy đo tốc độ gió

(02/06/2015) Máy đo tốc độ gió hay còn gọi là phong kế là thiết bị sử dụng để đo đạc tốc độ di chuyển của gió trong một khu vực, thành phố. Máy được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nghiên cứu và dự báo.

Máy đo tốc độ gió là một thiết bị dùng để đo tốc độ và áp suất của gió, và là một trong những thiết bị có thể thấy ở các trạm khí tượng. Máy sẽ cung cấp cho chúng ta biết những thông số về tốc độ gió, áp suất...

>> Cách Lắp Đặt Camera Mini

phone ke dien tu

Hướng dẫn sử dụng máy đo tốc độ gió

Máy đo tốc độ gió được chia làm hai loại: môt loại  chính dùng để đo tốc độ gió, và loại có chức năng để đo áp suất của gió. Tuy nhiên giữa tốc độ và áp suất gió có những điểm liên quan mật thiết với nhau, vì vậy một máy đo gió phù hợp với hai loại này sẽ cho cả hai thông tin này.

Các loại máy đo vận tốc gió này có cảm biến tốc độ gió thông qua cảm ứng từ hoặc cánh quạt nhựa với các thông số đo được hiển thị trực tiếp trên màn hình LCD.

Máy đo tốc độ gió hay còn gọi là phong kế điện tử GM-816A là một thiết bị đo tốc độ gió cầm tay tiện dụng. Tính năng chính của máy là đo nhiệt độ không khí trung bình, đo tốc độ gió, mô phỏng phản ứng của gió.

Thông số kỹ thuật:

Độ phân giải: 0.2oC
Độ chính xác đo nhiệt độ: ± 2oC
Độ chính xác đo gió: ± 0.1
Khoảng đo nhiệt độ: -10oC - 45oC
Phạm vi đo: 0.3 - 30 m/s
Đo tốc độ gió và đo lường nhiệt độ
Màn hình hiển thị đơn vị đo gió: m/s, ft/min, knots, km/hr, mph
Màn hình hiển thị nhiệt độ C hoặc F
Đo tốc độ gió: hiện tại / trung bình / tối đa
Tính năng cảnh báo pin yếu
Màn hình hiển thị LCD
Tự động tắt / bật

Trong quá trình sử dụng may đo tốc độ gió có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.