camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Chia sẻ thông số kỹ thuật màn hình của camera mini nội soi công nghiệp

(17/09/2016) Nếu bạn đang tìm hiều về các thông số kỹ thuật màn hình của Camera mini nội soi công nghiệp chính hãng

Camera mini nội soi công nghiệp là một loại Camera mini siêu nhỏ chuyên dụng có hình dạng con rắn. Nó bao gồm một màn hình quan sát LCD2.5” và một dây cứng linh hoạt giúp người dùng có thể điều chỉnh theo các hướng khác nhau.

camera mini

Chia sẻ thông số kỹ thuật màn hình của camera mini nội soi công nghiệp

 
Đặc biệt, nó có gắn camera nini siêu nhỏ dài khoảng một mét chống chụi được nước và có 4 đèn led màu trắng để dễ dàng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ở bài viết cách nhận biết Camera mini dạng dây chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết nó chính hãng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật màn hình của Camera mini nội soi công nghiệp.

Camera mini này được sử dụng để quan sát các chi tiết của máy móc, khuôn đúc, động cơ, hay kiểm tra soi các đường ống, và vị trí ngóc ngách mà mắt thường của chúng ta không thể thấy được.

camera mini

Dưới đây là thông số kỹ thuật màn hình của Camera mini nội soi công nghiệp chính hãng.

 

- Màn hình LCD: 2,5 inch, màn hình TFT với độ phân giải 640 x 480


- Tự động cân bằng khi tiếp xúc với ánh sáng


- Độ nhạy: 0.7V (Lux)


- Có các nút chức năng: Tăng giảm đèn Led, quay ngược ảnh.

 

Trên đây là thông số kỹ thuật màn hình của Camera mini chính hãng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.