camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Cách nhận biết Camera mini dạng dây chính hãng

(14/09/2016) Bạn đang cần mua Camera mini? Bạn chưa biết cách nhận biết nó chính hãng? Hãy đọc bài viết này nhé

Camera mini dạng dây là một trong những loại camera có đường kính mắt camera nhỏ khoảng từ 5-15mm, dây camera dài 20m sẽ được nối trực tiếp với cổng USB của máy tính.

camera mini

Cách nhận biết Camera mini dạng dây chính hãng

Ở bài viết Thông số kỹ thuật dây cáp của camera mini là gì? Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu những thông số kỹ thuật của camera mini. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết camera mini dạng dây chính hãng.

Camera mini dạng dây chính hãng này còn có khả năng chống chụi được nước theo tiêu chuẩn IP67, mắt của camera còn tích hợp thêm đèn led siêu sáng giúp bạn dễ dàng quan sát được những chỗ tối.

camera mini

Để nhận biết được Camera mini dạng dây chính hãng, thông thường người ta sẽ dựa vào những thông số kỹ thuật đặc trưng của nó. Dưới đây là các thông số kỹ thuật bạn cần quan tâm nếu mua được Camera mini.

- Đường kính camera: 14,5 mm


- Tiêu cự 6cm


- Ống kính: 1/6 "VGA COMS


- Độ phân giả ảnh: 640 X 480


- Góc mở hình ảnh: 62°


- Chiều dài dây camera 20m


- Có 4 đèn Led trắng


- Tiêu chuẩn chống chụi thời tiết: IP67

Trên đây là cách nhận biết camera mini dạng dây chính hãng. Trong quá trình chọn lựa sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.