camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Chia sẻ thông số kỹ thuật dây cáp của Camera mini nội soi

(24/09/2016) Camera Mini nội soi công nghiệp là một trong những loại Camera mini siêu nhỏ chuyên dụng có hình dạng con rắn

Camera mini được sử dụng để quan sát các chi tiết của máy móc, khuôn đúc, động cơ, kiểm tra soi các đường ống, những vị trí ngóc ngách mà mắt thường của con người không thể thấy được.

camera mini

Chia sẻ thông số kỹ thuật dây cáp của Camera mini nội soi

Camera Mini nội soi công nghiệp là một trong những loại Camera mini siêu nhỏ chuyên dụng có hình dạng con rắn. Nó bao gồm một màn hình quan sát LCD2.5” và một dây cứng rất linh hoạt có thể điều chỉnh theo các hướng khách nhau, và nó có gắn camera mini siêu nhỏ dài khoảng một mét chống nước và có đèn led để quan sát trong điều kiện thiếu ánh sáng dễ dàng hơn.

Dưới đây là thông số kỹ thuật dây cáp của Camera mini:

- Chất liệu bằng kim loại dạng ống dài 1m.

- Bán kính uốn tối thiểu: 4,5 cm.

- Đường kính của ống cứng: 6,8 mm.

camera mini

- Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 45 ° C.

- Công suất tiêu thụ: 200 mA.

- Công suất: 4 x 1.5V pin AA (không bao gồm).

Trên đây là thông số kỹ thuật dây cáp của Camera mini nội soi công nghiệp. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm cách nhận biết Camera mini chính hãng.