camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Cách nhận biết Camera mini siêu nhỏ chính hãng

(21/09/2016) Bạn đang muốn mua Camera mini siêu nhỏ chính hãng mà chưa biết cách nhận biết nó, hãy đọc bài viết này nhé.

Camera mini siêu nhỏ hay còn gọi là máy nội soi cầm tay siêu nhỏ có đường kính chỉ 8.5mm, bao gồm một màn hình quan sát LCD3.5” và một dây cứng linh hoạt có thể điều chỉnh dễ dàng theo các hướng khác nhau.

camera mini

Cách nhận biết Camera mini siêu nhỏ chính hãng

Camera mini thường được sử dụng để quan sát những chi tiết động cơ, máy móc, kiểm tra soi các đường ống, khuôn đúc, hay các vị trí ngóc ngách mà mắt của chúng ta không thể nhìn thấy được.

Ở bài viết chia sẻ thông số kỹ thuật màn hình của Camera mini nội soi công nghiệp. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết thông số kỹ thuật màn hình của máy. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết Camera mini siêu nhỏ chính hãng.

camera mini

 

Để nhận biết Camera mini siêu nhỏ chính hãng các bạn nên quan tâm đến các thông số kỹ thuật đặc trưng của máy. Dưới đây là các thông số kỹ thuật bạn cần quan tâm nếu muốn mua được máy chính hãng.

 

- Màn hình LCD 3,5 ''


- Pin dùng: Loại AA Alkaline Pin 4 viên (thời gian làm việc: 4-6 giờ)


- Độ phân giải 2000.000 pixel


- Camera không thấm nước IP67


- Đường kính 8.5mm, dây dài 1m linh hoạt


- Tiêu cự nhìn rõ của camera 2 - 8cm.


- Camera có 6 đèn LED

 

Trên đây là cách nhận biết Camera mini siêu nhỏ chính hãng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.