camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Chia sẻ thông số kỹ thuật của Camera mini siêu nhỏ

(29/09/2016) Camera mini siêu nhỏ có khả năng chống chịu được nước theo tiêu chuẩn IP67, mắt của camera còn tích hợp đèn led siêu sáng để người dùng dễ dàng quan sát được những chỗ tối.

Camera mini siêu nhỏ là loại camera có đường kính mắt camera siêu nhỏ chỉ khoảng từ 5-15mm, dây camera sẽ được nối trực tiếp với cổng USB của máy tính.  Giúp bạn có thể xem hình ảnh một cách trực tiếp trên màn hình máy tính thông qua các phần mềm đi kèm.

camera mini

Chia sẻ thông số kỹ thuật của Camera mini siêu nhỏ

Camera mini được trang bị chip 1/6 inch sử dụng công nghệ VGA CMOS (nhỏ nhất hiện nay), góc mở camera mini khoảng 60 độ cho phép chụp ảnh, quay phim với độ phân giải lên tới 640x480 pixel.

Camea mini siêu nhỏ là một trong những thiết bị rất tiện lợi, vì nó có thể được đặt vào các chỗ khuất, những nơi chật hẹp hay các khu vực mà mắt người không thể tiến hành quan sát được.

Ở bài viết Chia sẻ thông số kỹ thuật dây cáp của Camera mini nội soi. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của Camera mini nội soi. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của Camera mini siêu nhỏ.

camera mini

Thông số kỹ thuật của Camera mini siêu nhỏ.

- Đường kính camera Mini là: 14,5 mm

- Chiều dài dây của camera 5m

- Tiêu cự 6cm

- Góc mở hình ảnh lên tới: 66°

- Ống kính: 1/6 "VGA COMS

- Tiêu chuẩn chống chịu thời tiết: IP67

- Độ phân giả ảnh lên tới: 640 X 480

- Camera mini có thể chụp ảnh và quay video ghi lại trên máy tính cá nhân

- Có 4 đèn Led trắng

- Thiết bị có thể tự động cân bằng ánh sáng

- Nguồn cung cấp: DC 5V/0.1A

- Hệ điều hành: Windows 98/2000 / Me / XP /Vista / 7, hay Mac


Trên đây là các thông số kỹ thuật của Camera mini siêu nhỏ dạng con rắn. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.