camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Cách nhận biết Camera mini nội soi siêu nhỏ đường kính 8mm chính hãng

(20/07/2016) Bạn đang cần mua máy Camera mini nội soi siêu nhỏ đường kính 8mm chính hãng? Bạn chưa biết cách chọn mua máy chính hãng? Hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Camera Mini được sử dụng để quan sát các chi tiết máy móc, động cơ, khuôn đúc và kiểm tra soi các đường ống, các vị trí ngóc ngách mà mắt thường của chúng ta không thể thấy được và hệ thống ống nước , sưởi, thông gió , điều hòa không khí , làm lạnh và kiểm trong xây dựng, hàng không, bảo trì...

camera mini

Cách nhận biết Camera mini nội soi siêu nhỏ đường kính 8mm chính hãng


Máy nội soi siêu nhỏ đường kính 8mm là một loại Camera mini siêu nhỏ có đường kính 8mm. Nó bao gồm một màn hình LCD, một dây cứng linh hoạt có thể điều chỉnh theo nhiều hướng khác nhau có gắn Camera mini và 4 đèn led màu trắng.


Ở bài viết chia sẻ thông số kỹ thuật của dây cáp Camera Mini nội soi. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của dây cáp để bạn có thể dễ dàng hơn trong lựa chọn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết Camera Mini nội soi siêu nhỏ đường kính 8mm chính hãng.

camera mini


Để nhận biết Camera mini siêu nhỏ có đường kính 8mm chính hãng bạn hãy nhớ các thông số kỹ thuật dưới đây nhé:

 

• Chụp ảnh (JPG ) hoặc quay video (AVI)

 

• 4X zoom và xoay 360 ° ảnh & lật qua


• Đầu camera siêu mỏng Slim 8mm với 4 đèn LED có thể điều chỉnh


• Màn hình có thể được tách ra, kết nối với máy bằng cáp 1,5 m , thích ứng với môi trường làm việc khác nhau


• Tích hợp 1W LED ánh sáng đèn flash


• Khe cắm thẻ Micro SD, Video Out , giao diện USB


Trên đây chính là cách để nhận biết Camera mini siêu nhỏ đường kính 8mm chính hãng. Trong quá trình chọn mua sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.