camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Chia sẻ thông số kỹ thuật dây cáp Camera mini nội soi

(15/07/2016) Bạn đang cần mau một chiếc Camera mini nội soi nhưng chưa biết các thông số kỹ thuật dây cáp của máy như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Camera mini siêu nhỏ dạng con rắn là dạng Camera nội soi công nghiệp. Nó bao gồm một màn hình Camera quan sát, một dây cứng linh hoạt có thể điều chính các hướng và có gắn Camera ở đầu.

camera mini

Chia sẻ thông số kỹ thuật dây cáp Camera mini nội soi


Camera mini được sử dụng để quan sát các chi tiết máy móc, động cơ, khuôn đúc, kiểm tra soi đường ống...


Ở bài viết Cách nhận biết Camera mini siêu nhỏ dạng con rắn chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các cách để nhận biết Camera mini chính hãng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật dây cáp Camera mini nội soi.

camera mini


Dưới đây là các thông số kỹ thuật của dây cáp Camera mini nội soi:


• Chất liệu bằng kim loại dạng ống dài 1m


• Đường kính của ống cứng: 6,8 mm


• Bán kính uốn tối thiểu: 4,5 cm


• Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 45 ° C


• Công suất: 4 x 1.5V pin AA (không bao gồm)


• Công suất tiêu thụ: 200 mA


Trên đây là các thông số kỹ thuật cần quan tâm khi đi mua Camera mini nội soi. Trong quá trình chọn lựa sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.