camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Thông số kỹ thuật dây cáp của Camera mini là gì?

(10/09/2016) Nếu như bạn chưa biết các thông số kỹ thuật dây cáp của Camera mini thì hãy đọc bài chia sẻ của chúng tôi dưới đây nhé.

Camera mini được sử dụng để quan sát các chi tiết máy móc, khuôn đúc, động cơ,  kiểm tra soi các đường ống, các vị trí ngóc ngách mà mắt thường của con người không thể thấy được.

 

camera mini

Thông số kỹ thuật dây cáp của Camera mini là gì?

Camera nội soi công nghiệp chính là một loại Camera mini siêu nhỏ chuyên dụng có dạng con rắn. Nó bao gồm một màn hình quan sát LCD2.5” và một dây cứng rất linh hoạt có thể điều chỉnh theo các hướng khác nhau, có gắn camera siêu nhỏ dài khoảng một mét chống chụi được nước và có 4 đèn led màu trắng giúp dễ dàng quan sát trong điều kiện ánh sáng thiếu và yếu.

Ở bài viết chia sẻ thông số kỹ thuật của Camera mini dạng dây chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của Camera mini. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem thông số kỹ thuật của dây cáp Camera mini là gì.

camera mini
Dưới đây là thông số kỹ thuật dây cáp của Camera mini:

 

- Chất liệu bằng kim loại dạng ống dài 1m


- Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 45 ° C


- Đường kính của ống cứng: 6,8 mm


- Công suất: 4 x 1.5V pin AA (không bao gồm)


- Bán kính uốn tối thiểu: 4,5 cm


- Công suất tiêu thụ: 200 mA.

 

Giờ thì bạn đã biết thông số kỹ thuật của dây cáp Camera mini là gì rồi phải không nào. Trong quá trình sử dụng sản phầm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.