camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Cách nhận biết máy đo khí Gas chính hãng

(26/07/2016) Bạn đang muốn sở hữu một chiếc máy đo khí Gas và bạn đang tìm hiểu cách để nhận biết máy chính hãng?

Máy đo khí Gas là thiết bị được dùng để phát hiện khí Gas tồn tại trong các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học hay kho tàng.... Nhờ cảm biến nhạy cảm với các chất khí dễ cháy trong khí Gas mà máy đo khí Gas có thể phát hiện một các chính xác vị trí bị dò rỉ khí Gas.

máy đo khí Gas

Cách nhận biết máy đo khí Gas chính hãng


Ở bài viết máy đo khí Gas có những ứng dụng gì? Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các ứng dụng của máy đo khí Gas. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết máy đo khí Gas chính hãng.


Thông thường để nhận biết máy đo khí Gas chính hãng người ta thường dựa vào các thông số kỹ thuật chính đi kèm với máy. Dưới đây là các thông số kỹ thuật chính bạn cần quan tâm nếu muốn mua được một chiếc máy chính hãng:


• Dải đo: 0 ~ 100% LEL 50 ~ 50000ppm.


• Độ phân giải: 0,1% LEL 10ppm


• Sai số đo: ≤ 5%


• Kết quả thử nghiệm thời gian đọc: 10 giây


• Nhiệt độ hoạt động: -10 độ C – 60 độ C


• Độ ẩm hoạt động: <90%Rh


Trên đây là cách nhận biết máy đo khí Gas chính hãng. Trong quá trình chọn mua sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.