camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Bật mí cách nhận biết máy phát hiện khí Gas chính hãng

(03/08/2016) Máy hiện phát hiện khí Gas chính hãng được dùng trong nhiều lĩnh vực như trong công nghiệp hóa dầu, trong các ngành công nghiệp....

Máy phát hiện khí Gas hoạt động rất chính xác nhờ các cảm biến nhạy cảm với những chất khí dễ cháy có trong khí Gas. Khi phát hiện hàm lượng khí Gas vượt quá mức cho phép thì nó sẽ phát ra âm thành báo động để người dùng biết mà có thể di chuyển kịp thời.

máy phát hiện khí Gas

Bật mí cách nhận biết máy phát hiện khí Gas chính hãng


Ở bài viết máy phát hiện khí Gas chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết nơi mua máy chính hãng với giá cả phải chăng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết các nhận biết máy chính hãng.


Thông thường người ta sẽ nhận biết máy phát hiện khí gas chính hãng qua các thông số kỹ thuật đặc trưng của nó. Dưới đây là các đặc điểm kỹ thuật đặc trưng của máy bạn cần quan tâm khi đi mua:


• Nguồn điện: 4 x 1.5V pin AA


• Dải đo: 0 ~ 100% LEL 50 ~ 50000ppm.


• Đo các loại khí: khí thiên nhiên, khí hóa lỏng, khí than và khí dễ cháy khác, cũng như các dung môi hữu cơ


• Nhiệt độ hoạt động: -10 độ C – 60 độ C


• Kết quả thử nghiệm thời gian đọc: 10 giây


• Độ ẩm hoạt động: <90%Rh


Trên đây chính là cách nhận biết máy phát hiện khí Gas chính hãng. Trong quá trình chọn lựa sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.