0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Ứng dụng của Camera mini siêu nhỏ cầm tay

Admin 3 năm trước 327 lượt xem

  Camera mini siêu nhỏ dạng con rắn cầm tay chính là loại camera mini có đường kính mắt camera rất nhỏ chỉ khoảng từ 10mm, đặc biệt dây camera này còn được nối trực tiếp với cổng USB của máy tính.

  camera mini

  Ứng dụng của Camera mini siêu nhỏ cầm tay

  Camera mini được trang bị chip 1/6 inch sử dụng các công nghệ VGA CMOS (nhỏ nhất hiện nay), có góc mở camera khoảng 60 độ cho phép chụp ảnh và quay phim với độ phân giải lên đến 640x480 pixel.

  Ứng dụng của Camera mini vào các lĩnh vực như: Do thám, kiểm tra đường ống, y tế, cơ khí, kẽ nứt…

  Camera siêu nhỏ cầm tay nay còn có khả năng chống chịu được nước theo tiêu chuẩn IP67, mắt của camera còn tích hợp đèn led siêu sáng để quan sát được những chỗ thiếu ánh sáng hay tối.

  camera mini

  Camera mini siêu nhỏ là một thiết bị rất tiện lợi, bởi nó có tay cầm có thể đặt, luồn vào các chỗ khuất, những nơi chật hẹp hay các khu vực mà mắt người không thể nào quan sát được.

  Trên đây là ứng dụng của Camera mini siêu nhỏ cầm tay. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Chia sẻ thông số kỹ thuật của Camera mini dạng dây

  327 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn