camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Chia sẻ thông số kỹ thuật của Camera mini dạng dây

(05/10/2016) Camera mini này được trang bị chip 1/6 inch sử dụng công nghệ VGA CMOS và có góc mở camera khoảng 60 độ cho phép người dùng có thể chụp ảnh, quay phim với độ phân giải lên tới 640x480 pixel.

Camea mini dạng dây chính là một thiết bị vô cùng tiện lợi, vì nó có thể dễ dàng đặt vào được những chỗ khuất, những nơi chật hẹp hay các khu vực mà mắt của chúng ta không thể quan sát được. Nó thường được dùng vào các lĩnh vực khác nhau như: Cứu hộ, kiểm tra đường ống, kẽ nứt, y tế, cơ khí, …

camera mini

Chia sẻ thông số kỹ thuật của Camera mini dạng dây

Camera mini này được trang bị chip 1/6 inch sử dụng công nghệ VGA CMOS và có góc mở camera khoảng 60 độ cho phép người dùng có thể chụp ảnh, quay phim với độ phân giải lên tới 640x480 pixel.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của Camera mini:

- Đường kính camera: 14,5 mm

- Góc mở hình ảnh: 62°

- Tiêu cự 6cm

- Chiều dài dây camera 20m

- Độ phân giả ảnh: 640 X 480

- Ống kính: 1/6 "VGA COMS

camera mini

- Có 4 đèn Led trắng

- Tự động cân bằng ánh sáng

- Tiêu chuẩn chống chụi thời tiết: IP67

- Có thể chụp ảnh và quay video ghi lại trên máy tính

- Nguồn cung cấp: DC 5V/0.1A

- Hệ điều hành: Windows 98/2000 / Me / XP /Vista / 7, Mac

Trên đây là thông số kỹ thuật của Camera mini dạng dây chính hãng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.