0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu tất cả về máy đo nồng độ khí CO

Admin 3 năm trước 298 lượt xem

  Máy đo nồng độ khí CO là một trong những thiết bị cần thiết cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Máy đo nồng độ khí CO giúp phát hiện ra lượng khí CO trong không khí có thể gây nguy hiểm cho con người để nhanh chóng có biện pháp khắc phục tốt nhất.

   

   

   

   

  Tìm hiểu tất cả về máy đo nồng độ khí CO

   

   

  Máy đo nồng độ khí CO cần thiết để bảo vệ sức khỏe của con người cũng như cần thiết để tránh khỏi những cháy nổ không mong muốn. Khí CO là một thành phần chính trong sự cháy, Khi khí CO trong không khí quá cao có thể khiến cho con người bị ngộ độc khí hoặc dấn đến những hiện tượng cháy nổ không mong muốn. Trong một đám cháy, khí CO tăng lên rất cao có thể khiến cho con người bị ngộ độc khí nếu như hít phải quá nhiều, thậm chí có thể gây hại cho mắt và cho nhiều bộ phận khác của cơ thể. Do đó cần thiết phải có  máy đo nồng độ khí CO để biết được nồng độ khí trong môi trường để kịp thời khắc phục. Nếu như máy cắt gạch bằng tay là người bạn hỗ trợ đắc lực cho xây dựng thì máy đo nồng độ khí CO được coi là thiết bị bảo vệ an toàn cho sức khỏe con người.

  1. Đặc điểm của máy đo nồng độ khí CO.

  Với cấu tạo của máy đo nồng độ khí CO thì chúng ta có thể biết được máy đo nồng độ khí CO gồm màn hình LCD và đèn màn hình nền cùng với những bộ phận quan trọng khác nữa. Màn hình LCD chính là nơi hiển thị kết quả đo nồng độ khí CO trong khu vực cần đo. Tốc độ của máy đo nồng độ khí CO nhanh chóng 1 giây 1 lần, lưu giữ được những giá trị lớn nhất, nhỏ nhất, trung bình. Thêm nữa máy đo nồng độ khí CO có khả năng tự tắt sau khi không sử dụng nữa khiến cho việc tiết kiệm pin được mức tối đa nhất.

  2. Ứng dụng của máy đo khí CO

  Máy đo nồng độ khí CO có nhiều tiện ích, được ứng dụng để đo nồng độ khí CO trong môi trường làm việc, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, phòng thí nghiệm,... Khi sử dụng máy đo nồng độ khí CO thì bạn cần chú ý đến vị trí lắp đặt máy đo để cho thiết bị được hoạt động tốt nhất.

  3. Thông số kỹ thuật cơ bản

  - Màn hình LCD 4 chữ

  - Thời gian sử dụng khoảng 90 giờ

  - Nhiệt độ làm việc 20 - 50 độ C

  - Trọng lượng 250 - 300g.

  - Tầm đo 0 - 1.000  ppm

  - ĐỘ phân giải số đo 1 ppm

  - Độ chính xác khoảng 5%

  - Khả năng trùng lặp 2%

  - Lệch độ nhạy 5%/năm.

  - Tuổi thọ cảm biến 1 năm.

  Sử dụng máy đo nồng độ khí CO giúp cho con người tránh được tai nạn ngộ độc khí hay tránh được những cháy nổ không mong muốn. Bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe con người.

  298 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn