0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Sử dụng máy cắt gạch men hiệu quả

Admin 2 năm trước 227 lượt xem


  Sử dụng máy cắt gạch men đem đến hiệu qủa công việc cao,cũng như ít bị hỏng,sửa chữa,bạn cần biết đến những điều sau.

   

  Sử dụng máy cắt gạch men hiệu quả

   

  Để sử dụng máy cắt hiệu quả,bạn nên:

  Chọn lưỡi cắt phù hợp
  Người sử dụng cần quan tâm đến yếu tố đầu tiên là lưỡi  máy cắt.Đây là bộ phận quan trọng nhất,quyết định đến đường cắt gạch khi hoàn thành có được như ý mình mong muốn không? Tùy theo từng loại gạch mà bạn muốn cắt.Chọn từng loại lưõi cắt khác nhau theo như tư vấn của nhân viên bán hàng,chuyên gia.


  Sử dụng và bảo quản máy cắt gạch men tốt
  Lựa chọn được loại máy cắt phù hợp cho công việc,bạn cần đặt lưỡi cắt ngay ngắn,khớp vào máy cách chắc chắn.Đưa những đường đi cơ bản để cắt được gạch men theo ý muốn của mình.Điều chỉnh phần lưỡi cắt sao cho tay cầm của bạn cảm thấy dễ chịu nhất có thể.

   

  Phần lưỡi và thanh trượt bị bám bụi bẩn khiến bạn không thể đi tay được để có những đường cắt sắc cạnh. Chính vì vậy bạn lau chùi bụi bẩn,kiểm tra mức độ bôi trơn của máy trước khi bắt tay vào công việc,để máy hoạt động êm ái,nhẹ nhàng.
  bụi bẩn, kiểm tra mức độ bôi trơn dầu máy để máy hoạt động êm ái, nhẹ nhàng.

  >Kính lúp với cuộc sống


  Mua những máy cắt chất lượng
  Máy cắt chất lượng,công suất ổn định là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc cuả bạn,giúp công việc của bạn tốt hơn.Ngoài ra những chiếc máy chất lượng sẽ bền hơn máy không rõ nguồn gốc xuất xứ,máy tầu,bạn sẽ bớt được khoản tiền chữa máy mỗi khi hỏng hóc.

  227 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn