0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Sử dụng máy cân bằng tia laser hiệu quả

Admin 2 năm trước 210 lượt xem

  Máy cân bằng tia laser là một thiết bị phát ra các chùm sáng laser quét ngang quét dọc dùng để xác định các điểm cân bằng hay các đường thẳng, đường ngang vuông góc một cách chính xác. Được áp dụng như một thiết bị không thể thiếu trong công đoạn hoàn thiện một công trình.

   

  Sử dụng máy cân bằng tia laser hiệu quả

   

  Trong những công việc như khai thác khoáng sản hay làm việc trong môi trường khí hoặc ít nhất là trong môi trường sống của mình thì sự cần thiết của máy đo khí Oxy là không thể phủ nhận. Nó giúp cho con người phát hiện ra nồng độ khí oxy quá cao trong không khí kịp thời tránh tình trạng sốc khí. Trong việc hoàn thiện công trình thì máy cân bằng tia laser cũng là một thiết bị cần thiết để cho công trình của bạn được hoàn thiện hơn. 

  Máy cân bằng tia laser phát ra những tia laser màu xanh lá cây, xanh da trời, đỏ, vàng,... thì tia màu xanh lá cây có độ sáng cao nhất do đó nếu máy cân bằng tia laser dùng tia màu xanh sẽ cho ra hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

  Khi sử dụng máy cân bằng tia laser màu xanh sẽ cho ra độ nét và xa hơn khi dùng những chùm tia laser màu đỏ. Nhưng ngược lại máy dùng tia laser màu xanh sẽ có giá thành đắt hơn so với máy dùng tia laser màu đỏ.

  Đa phần những máy cân bằng tia laser đều phát ra 4 tia màu xanh lá cây dọc vuông góc với 1 tia laser ngang và chấm dọi định vị. bởi thế nên nó được dùng trong công việc ốp lát sàn, lắp đặt máy trong cửa hàng và bếp, trang trí nội thất, khảo sát, đóng trần thạch cao, cửa nhôm kính,...

  Chức năng tự cân bằng của máy cân bằng tia laser giúp cho việc hoàn thiện công trình được diễn ta với những thông số chính xác hơn cùng với tiếng bíp và ánh sáng nhấp nháy báo động khi vượt quá phạm vi tự cân bằng, tương thích ứng dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời, trụ máy có thể xoay 360 độ tự do.

   

  210 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn