0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Máy cân bằng laser dành cho xây dựng tốt nhất

Admin 2 năm trước 233 lượt xem

  Như chúng ta đã thấy thời đại công nghệ ngày càng phát triển tiên tiến do đó mà con người đã cho ra đời máy cân bằng tia laser để hỗ trợ cho công việc như thi công, về trang trí nội thất. Nhờ những chiếc máy này mà chúng ta có thể tiết kiệm tối ưu được nguồn nhân lực cũng như về vấn đề thời gian trong mọi dự án xây dựng. Ngoài ra chiếc máy này còn tăng tính chính xác cho công việc

  Nhu cầu sử dụng máy laser xây dựng hiện nay

  Máy cân bằng laser đảm bảo ứng dụng đa dạng

  Khi dân số tăng nhanh thì đồng thời nhu cầu về nhà cửa cũng tăng theo. Từ đó những chiếc máy cân bằng laser xây dựng được ra đời nhằm hỗ trợ những người thi công trong việc đo đạc, canh góc. Những chức năng cực tiện lợi giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm nhân lực của máy laser xây dựng đã giúp dòng sản phẩm này nhanh chóng được phổ biến rộng rãi hơn.

  Máy cân bằng laser có thể thực hiện nhiều trong mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau điển hình như xây dựng, thiết kế. Nó được trang bị nhiều chức năng hiện đại như chế độ tự cân bằng, laser bước sóng cao cho đường tia mạnh mẽ, giúp làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau, đảm bảo độ chính xác lý tưởng.

  Cùng với thước đo laser, máy cân bằng trở thành công cụ quan trọng và cần thiết cho nhiều thợ xây dựng, kỹ sư. 

  Máy cân bằng laser xây dựng nào đang được sử dụng phổ biến?

  Những chiếc máy cân bằng laser xây dựng đa tính năng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho những người thợ, kĩ sư trong công việc. Nhưng bạn có biết có rất nhiều loại máy laser xây dựng khác nhau để đáp ứng cho tính chất từng công đoạn của quá trình thi công. Sau đây là một số loại máy laser xây dựng được sử dụng phổ biến hiện nay:

  Máy cân mực laser xanh 5 tia SA531X

  Máy cân mực laser SA531X đảm bảo độ linh hoạt

  Máy cân bằng tia Laser đỏ độ sáng cao 1 tia ngang 4 tia dọc SA531X có 5 tia laser màu đỏ độ sáng rất cao lên đến 100mW (4 tia dọc vuông góc với 1 tia ngang). Ngoài ra, nó còn trang bị các tính năng khác như tự động cân bằng, hoạt động trong nhà lẫn ngoài trời....

  Đây là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Total Meter, nó đảm bảo mang đến nhiều tính năng cùng tiện ích đáng nể. Thiết kế nhỏ gọn, mức giá thành phải chăng cùng đảm bảo độ chính xác ± 1mm/5m khiến người dùng không thể bỏ qua.

  Máy cân bằng laser xanh 5 tia HG500 New

  Một trong những sản phẩm trang bị 5 tia bạn cũng không nên bỏ qua là HG500 New.  Nó có khả năng phát ra 5 tia gồm 4 tia xanh lá và 1 tia laser. Việc sử dụng công nghệ đèn Led cho ánh sáng mạnh mẽ.
  Ngoài ra, máy cân bằng này cũng được trang bị các tính năng như tự động cân bằng, tiếng bíp hay ánh sáng nhấp nháy báo động khi vượt quá ngưỡng cho phép.

  Butdokythuatso.com chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, các loại máy cân bằng laser, máy đo khoảng cách laser chất lượng.... Nếu bạn muốn mua sản phẩm chính hãng tại công ty chúng tôi, liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

  233 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn