0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

kính lúp công nghiệp có đèn

Admin 3 năm trước 292 lượt xem

  Kính Lúp là một dụng cụ thường được dùng để khuếch đại hình ảnh. Kính lúp hoạt động nhờ việc  tạo ra một hình ảnh nằm đằng sau kính, cùng phía với vật  cần phóng đại. Để hình ảnh được đẹp cần phải để kính và vật có một khoảng cách vùa đủ để có tiêu cự nhỏ hơn tiêu cự của kính.

  >>Súng Đo Nhiệt Độ Hồng Ngoại Đến 2200 Độ C

  kính lúp công nghiệp có đèn

  Kính lúp được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, y học , nghiên cứu..... Kính lúp thường được dùng để kiểm tra khắc phục lỗi mạch điên tử, nghiên cứu hội họa, điêu khác, hội  họa, dùng để phát hiện những bệnh da liễu và có ứng dụng nhiều trong thẩm mỹ nha khoa. .Các thiết kế kính lúp có đèn bao gồm 1 cột trụ  được gắn vào một ống kính mà qua đó người dùng sẽ xem một đối tượng - cho dù đó là văn bản hoặc hình ảnh. Bởi vì người sử dụng có khả năng điều chỉnh khoảng cách giữa thấu kính và các đối tượng, kính lúp có thể được sử dụng để dễ dàng bù đắp cho sự khác biệt nhỏ trong cận thị chưa được sửa chữa hoặc viễn thị.

  THÔNG SỐ KỸ THẬT CỦA KÍNH LÚP CÔNG NGHIỆP ĐỂ BÀN 86C

  Độ phóng đại : 5x, 10x, 15x, 20x (Tiêu chuẩn 5X)
  Đường kính quang: Ø130mm, có độ sáng trong suốt cao
  Nguồn điện 220V-50Hz
  Cổ xoay 180° dễ dàng nghiêng kính sang trái phải
  Nguồn sáng : Bóng vòng huỳnh quang 22W / 220V
  Khoảng vươn xa nhất: 420mm
  Trọng lượng: 3kg
  Xuất xứ: Được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, EU.

  Trong quá trình sử dụng sản phẩm kính lúp của chúng tôi nếu có vấn đề về kỹ thuật, quý khách vui lòng liên hệ lại với chúng tôi sớm nhất để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

  292 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn