camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Súng đo nhiệt độ hồng ngoại đến 2200 độ C

(20/05/2015) Súng đo nhiệt độ hồng ngoại có khả năng đo những nguồn nhiệt rất cao từ xa, không cần trực tiếp tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt vẫn có khả năng đo được nhiệt độ lên đến 2200 ℃ với độ chính xác cao và nhanh chóng. Súng đo nhiệt độ từ xa sử dụng kỹ thuật đo bằng cảm ứng bức xạ hồng ngoại.

Súng Đo Nhiệt Độ Hồng Ngoại sử dụng công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại, cho nên có thể đo được các nguồn nhiệt từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp, nhưng vẫn cho độ chính xác cao và nhanh chóng nhiệt độ của nguồn nhiệt . Phương pháp này sử dụng khi đo nhiệt độ bề mặt của vật ở xa, cao, khó tiếp cận hay trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ khu vực quá nóng và nguy hiểm đến tinh mạng.

>>Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Đo PH

 

 

Súng đo nhiệt độ hồng ngoai đến 2200 độ C

Súng đo nhiệt độ hồng ngoại sử dụng rất dễ dàng, an toàn cho mọi người sử dụng. Chỉ cần ngắm và bóp cò, màn hình LCD ngay lập tức hiển thị nhiệt độ. Tia laser màu đỏ giúp bạn nhắm vào các mục tiêu cả gần và xa.

Để lựa chọn được tầm xa đo chính xác bạn nên chú ý tới tỷ lệ giữa Khoảng cách / Đường kính nguồn nhiệt (D/S). Tỷ lệ càng lớn thì càng cho phép đo chính xác được ở khoảng cách xa. Ngoài ra còn có những máy đo nhiệt độ sử dụng 2 tia Laser để người dùng dễ dàng xác định được khoảng cách đo hợp lý mà không phải ước lượng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SÚNG ĐO NHIỆT ĐỘ TỪ XA GM-2200

Nhiệt độ : 200 ~ 2200 ℃  (392 ~ 3362 ℉ )
Độ chính xác : ± 1.5% hoặc ±1,5 ℃
Độ lặp lại : ± 1% hoặc ±1 ℃
Tỷ lệ khoảng cách rất cao: 80: 1
Độ phát xạ : 0.1 ~ 1.00 điều chỉnh
Độ phân giải : 0,1 ℃ / ℉
Thời gian đáp ứng : 500ms
Bước sóng : 900 -1700nm
MAX / MIN / AVG / DIF đọc
Thiết lập báo động nhiệt độ  Cao / thấp
Bộ nhớ lưu trữ 100 dữ liệu
Lựa chọn độ ℃ / ℉
Chức năng giữ dữ liệu Hold
Lựa chọn mục tiêu bằng tia Laser
Đèn nền màn hình LCD  lựa chọn ON / OFF
Giao diện RS232 & phần mềm phân tích
Tự động tắt máy
Báo  hiệu cho thấy điện năng thấp

ỨNG DỤNG

Súng nhiệt độ bằng hồng ngoại được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, điện, cơ khí, lò đốt, lò nung nhiệt độ cao, …

Đây là loại Súng Đo Nhiệt Độ Từ Xa rất tiện ích và hữu dụng cho thợ điện, thợ cơ khí, thanh tra xây dựng, người bảo trì máy móc…

Trong quá trinh sử dụng súng đo nhiệt độ hồng ngoại nếu gặp vấn đề về kỹ thật hay lên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể để nhận được hỗ trợ từ các nhân viên ký thuật của chúng tôi.