0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Khi sử dụng máy đo khoảng cách laser bạn nên nhớ điều này

Admin 2 năm trước 201 lượt xem

  Máy đo khoảng cách laser đã không còn quá xa lạ với các kỹ sư trong ngành xây dựng, đặc biệt là đối với các kỹ sư chuyên về thiết kế và thi công nội ngoại thất, những kỹ sư chuyên về trắc địa, các công trình. Nhưng việc sử dụng máy đo khoảng cách laser như thế nào cho đúng cách để có thể tránh được việc gây hỏng các thiết bị hay những người xung quanh là điều được nhiều quan tâm khi sử dụng máy đo khoảng cách laser.

  Bạn có biết máy đo khoảng cách laser có một ưu điểm vượt trội đó là được thiết kế cầm tay khá nhỏ gọn, có thể đút túi một cách dễ dàng hơn, kết quả phản hồi nhanh chóng. Có thể nói máy đo khoảng cách laser chính là thiết bị thông minh, người bạn đồng hành dành cho các kỹ sư trong vấn đề đo đạc.

  Tính năng nổi bật mà máy đo khoảng cách laser cung cấp

  Máy đo khoảng cách cung cấp nhiều tính năng

  Máy đo khoảng cách laser cung cấp khả năng đo với phạm vi từ 0,05-250 mét, đảm bảo mang đến cho người dùng độ chính xác gần như tuyệt đối. Thiết bị có sai số thấp, chỉ khoảng 1-2mm do áp dụng cảm biến tia lasrer.

  Không chỉ dừng lại ở đó, thiết bị còn mang đến nhiều tính năng đo lường khác như đo diện tích, thể tích, cộng dồn kết quả, đo gián tiếp Pythhagoras, khoảng cách liên tục hay khoảng cách Min/Max và đo khoảng cách chia đều… giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

  Hầu hết các máy đo khoảng cách đều có khả năng lưu trữ dữ liệu, bạn chẳng cần ghi chép nhiều, đây cũng chính là ưu điểm mà nhiều loại thước đo không làm được.

  Thông thường, máy đo khoảng cách laser hiện nay đều hoạt động dựa trên nguồn năng lượng là pin. Điều này thuận tiện trong việc thay thế, bạn có thể chủ động khi làm việc.

  Với thiết kế nhỏ gọn, có thể bỏ túi dễ dàng, thước đo laser thân thiện với người dùng, đảm bảo tính tiện dụng cao.

  Điều không thể bỏ qua khi sử dụng máy đo khoảng cách laser

  Cần tuân thủ các nguyên tắc khi sử dụng máy đo khoảng cách

  • Tuyệt đối không để tia laser hướng về phía người hoặc động vật và không nhìn vào tia laser trực tiếp hoặc qua phản chiếu.
  • Nếu trong trường hợp tia laser hướng về mắt thì bạn nên nhắm mặt lại ngay và lập tức xoay chỗ khác để tránh tia laser
  • Không được sử dụng kính nhìn tia laser như là kính bảo hộ lao động.
  • Chỉ giao dụng cụ đo khoảng cách cho chuyên viên có trình độ chuyên môn và sử dụng phụ tùng chính hãng sửa chữa.
  • Không được nhúng dụng cụ đo vào trong nước hay các chất lỏng khác.
  • Lau sạch bụi bẩn bằng một mảnh vải mềm và ẩm.
  • Không sử dụng bất cứ chất tẩy rửa hay dung môi nào.

  Máy đo khoảng cách laser mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu bạn muốn sở hữu thiết bị hay máy cân bằng laser, vui lòng liên hệ với Butdokythuat.com để được hỗ trợ.

  201 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn