0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Địa chỉ mua kính hiển vi kỹ thuật số

Admin 3 năm trước 229 lượt xem

   

  Ngày nay khi khoa học kỹ thuật phát triển, nhu cầu sử dụng của con người ngày một cao hơn, đòi hỏi các kỹ thuật, các trang thiết bị hiện đại cũng ra đời. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của con người kính hiển vi ra đời, giúp con người thỏa mãn được tính tò mò, chinh phục những vật vô cùng nhỏ xung quanh cuộc sống.

   

   

   

   

   


  Kính hiển vi kỹ thuật số là một loại kính biến thể của một kính hiển vi dạng quang học truyền thống có sử dụng quang học và máy ảnh để sản xuất một số hình ảnh kỹ thuật số cho một màn hình, đôi khi là bằng những phương tiện của phần mềm đang chạy trên một máy tính.

  Hiện nay, trên thị trường kính hiển vi có rất nhiều loại bao gồm các loại từ kính hiển vi quang học, kính hiển vi điện tử, kính hiển vi quỳnh quang, hay các loại kính hiển vi ký thuật số, hoặc các kính hiển vi phát xạ quang...

   

  Các sản phẩm cùng loại:

                                >>> Kính lúp đứng có chân di động 86E

                                >>> Kính hiển vi kỹ thuật số có màn hình 3,5”

                                >>> Bộ kính hiển vi kỹ thuật số 3D

   

   

   

   

  Kính hiển vi được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: vật lý, hóa học, sinh học, khoa học vật liệu, y học và nó được phát triển không chỉ là một công cụ quan sát mà còn là một công cụ phân tích dữ liệu rất mạnh. Với đa dạng loại kính hiển vi như vậy thì việc lựa chọn cho mình được một chiếc kính hiển vi phù hợp là điều vô cùng khó khăn chưa nói đến việc phải lựa chọn được kính hiển vi giá cả phải chăng mà chất lượng cũng phải tốt.

  Vậy làm thế nào để lựa chọn cho mình một chiếc kính phù hợp với giá thành hợp lý? Đừng lo hãy đến với butkythuatso.com các  bạn sẽ được thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất mà không cần phải lo về giá cả.

  >>> Tin tức tham khảo : Một số tiêu chí cho người dùng khi lựa chọn máy cân bằng laser

   

  Để được tư vấn vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
  Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  (Cạnh Đường Nguyễn Văn Huyên, ôtô đỗ được)
  Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
  Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
  Email: sales@thbvn.com | info@thbvn.com

   

  229 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn