camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Một số tiêu chí cho người dùng khi lựa chọn máy cân bằng laser

(24/07/2017) Bạn có biết máy cân bằng laser đang được phát minh dành cho ngành đo đạc về xây dựng, và ngành này đang được phát triển rất mạnh mẽ.

 

Bạn có biết những chiếc máy cân bằng laser bao gồm những chùm sáng laser quét ngang quét dọc giúp xác định các điểm cân bằng hay các đường thẳng, đường ngang, đường vuông góc một cách chính xác nhất. Giúp những kỹ sư xây dựng, công tác trắc địa nâng cao hiệu suất và năng suất làm việc nhằm bắt kịp tiến độ dự án.

Thiết bị máy cân bằng laser không còn xa lạ với chúng ta nhất là những kỹ sư công trình xây dựng, nhưng với một số người mới vào nghề thì luôn phải tìm hiểu tính năng đặc biệt của chiếc máy hoàn mĩ này. Biết được những nhu cầu đó tại công ty THB Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy bắn tia laser, máy cân bằng laser chính hãng, máy bắn cốt laser, ...

Máy cân bằng tia laser xanh cao cấp 1 tia ngang, 1 tia dọc HG200

Chọn mua máy cân bằng cân bằng laser như thế nào là chuẩn nhất

Hiện rất nhiều loại máy cân bằng laser được tung ra trên thị trường với nhiều mẫu mã, chức năng, công dụng, kích thước, giá cả làm quý khách hàng nhiều khi “bấn loạn” lúc chọn cho mình một chiếc máy cân bằng tia laser ưng ý.

Vậy, những tiêu chi nào là phù hợp khi chọn mua máy cân bằng tia laser?

1.Thông số kỹ thuật phù hợp

Cần xác định mua máy cân bằng laser để phục vụ cho công việc gì, điều kiện làm việc như thế nào mà chọn thông số và cấu tạo cũng như chức năng máy cân bằng tia laser phù hợp nhất để tối đa hóa hiệu suất làm việc cũng như tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn.

2. Số tia và số màu tia

Máy cân bằng tia laser thường có 2 màu:

Tia đỏ: dùng trong thi công trong tòa nhà, tòa cao ốc, nhà riêng, khách sạn

Tia xanh: Có thể làm việc ngoài trời với điều kiện ánh sáng gắt và giá thành có phần đắt hơn tia đỏ

Nhiều máy cân bằng laser chính hãng phổ biến hiện này gồm 3 tia, 2 tia, 5 tia và có thiết bị lên tới 12 tia. Mức độ hoạt động, hiệu quả làm việc cũng như giá thành tăng dần theo số tia của máy.

Quý khách nên tùy vào điều kiện làm việc và điều kiện kinh tế để chọn tia xanh hay tia đỏ và số tia sáng phù hợp giúp tăng năng, hiệu suất của máy cân bằng tia laser.

3. Độ chính xác

Đây luôn là vấn đề mà quý khách hàng quan tâm khi chọn mua máy cân bằng laser sincon và các loại khác. Hiện có nhiều chiếc máy cân bằng laser 5 tia xanh, máy cân bằng tia xanh có độ chính xác cao gần như tuyệt đối giúp tiết kiệm công sức và khoản thời gian khổng lồ cho khách hàng

Độ chính xác của máy cân bằng laser bị sai lệch do qua trình vận chuyển, mẫu máy giá rẻ, do cửa hàng bán ra không hiệu chuẩn lại máy vì thế mà bạn khi muốn sử dụng máy cân bằng tia laser cần lưu ý những điều này để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

>>>> Thông tin gần nhất: Những chiếc máy cân bằng laser dành cho xây dựng tốt nhất

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về vấn đề này thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại website: butkythuatso.com để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(Cạnh Đường Nguyễn Văn Huyên, ôtô đỗ được)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
Email: sales@thbvn.com | info@thbvn.com