0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Cách nhận biết máy đo khí CO chính hãng

Admin 3 năm trước 291 lượt xem

  Hiện nay, môi trường đang bị ô nhiễm, sự độc hại của khí CO mà hiện nay nhiều nơi ô nhiễm phải dùng tới máy đo khi CO để kiểm tra hàm lượng khí CO có trong không khí. Máy đo khí CO sẽ hiển thị các giá trị khí CO ngay trên màn hình LCD phát ra âm thanh báo động khi hàm lượng khí CO trong không khí vượt quá hàm lượng cho phép.

  Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách nhận biết máy đo khí CO chính hãng.


  Để nhận biết máy đo khí CO chính hãng thì người ta sẽ dựa vào các thông số kỹ thuật đặc trưng của máy. Sau đây là các thông số kỹ thuật đặc trưng mà bạn cần quan tâm nếu bạn muốn mua được máy đo khí CO chính hãng.

  Tham khảo thêm: Bàn cắt gạch- sự lựa chọn thông minh.

  Cách nhận biết máy đo khí CO chính hãng

  Độ ẩm hoạt động: <90%Rh, phát hiện khí: CO2, phạm vi đo là từ 0 ~ 2,000 ppm, hiển thị thêm nhiệt độ và độ ẩm môi trường, độ phân giải là 1ppm, sai số đo là ≤ ± 3%, nhiệt độ hoạt động: -10 độ C – 60 độ C, chế độ Hold giữ dữ liệu, cảnh báo pin yếu...

  Các giới hạn máy đo khí CO cho biết nồng độ CO tại nơi làm việc 0,5 % cho thời gian dài, tối đa tới 3% cho thời gian phơi nhiễm ngắn, nồng độ khí CO trên 4%, đó là nơi vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe, sự sống của con người và động vật.

  Trên đây là cách nhận biết máy đo khí CO chính hãng. Trong quá trình lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất nhé.

  291 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn