camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Bàn cắt gạch - sự lựa chọn thông minh

(21/02/2017) Như vậy không chỉ là hiệu quả cao trong công việc mà bàn cắt gạch bằng tay còn đảm bảo được tính kinh tế cũng như sự an toàn cho người lao động,

Nếu như máy cắt gạch truyền thống là cho bạn mất nhiều công sức cũng như thời gian để cắt thì hiện nay bàn cắt gạch ra đời có thể khắc phục được tất cả yếu điểm đó. Bàn cắt gạch nhất định là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Bàn cắt gạch - sự lựa chọn thông minh

Bàn cắt gạch - sự lựa chọn thông minh

Bàn cắt gạch là một trong những sản phẩm ra đời đem theo nhiều tiện ích đến cho những công trình xây dựng và cho cả người lao động. Chính những điểm nổi bật đó khiến sản phẩm này trở thành lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng.

1. An toàn hơn và chính xác hơn

Bàn cắt gạch có khung sườn được thiết kế chắc chắn đảm bảo được an toàn khi sử dụng. Máy có bộ khóa giúp cố định gạch cắt, điều này khiến cho bạn không cần trực tiếp dùng tay để giữ gạch sẽ nguy hiểm. Hơn nữa bàn cắt gạch có độ chính xác cao và hạn chế được tối đa bụi khi cắt gạch và lưỡi cắt được bền lâu hơn.

Có thể bạn quan tâm: Lý do nên dùng máy cắt gạch lát nền Longde D7

 

Bàn cắt gạch - sự lựa chọn thông minh

2. Tiện dụng và tiết kiệm

Một trong những khó khăn trong việc cắt gạch là tạo một góc 45 độ trong khi cắt. Cách truyền thống là dùng máy cầm tay để mài hoặc phải sử dụng đến máy cắt lớn, có tính lưu động không cao. Với thiếu kế nhỏ gọn và linh hoạt thì máy cắt gạch đem lại cho người dùng những trải nghiệm cắt gác 45 độ dễ dàng và chính xác.

3. Hiệu quả cao khi sử dụng

Với động cơ 1500W cùng với chiều dài tối đa lên đến 800mm cùng lưỡi cắt 110mm giúp cho máy cắt gạch trở nên mạnh mẽ trong việc cắt gạch, có thể cắt gạch ở những kích thước và góc độ khác nhau. thêm vào đó chế độ bảo hành động cơ trong 6 tháng góp phần đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Như vậy không chỉ là hiệu quả cao trong công việc mà bàn cắt gạch bằng tay còn đảm bảo được tính kinh tế cũng như sự an toàn cho người lao động, bảo vệ đầy đủ lợi ích cho người dùng.