camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Ứng dụng của máy bắn laser trong ngành xây dựng như thế nào?

(18/07/2017) Như chúng ta đã thấy thời đại công nghệ ngày càng phát triển, con người đã không ngừng sáng tạo nỗ lực cho ra đời những chiếc máy bắn laser thường được ứng dụng trong ngành xây dựng để hỗ trợ trong vấn đề thi công.

Bạn có biết nhờ những chiếc máy bắn tia laser mà con người đã tiết kiệm được khá nhiều về thời gian cũng như nhân lực ở trong mọi dự án xây dựng. Ngoài ra chiếc máy này luôn giúp chúng ta tăng được tính chính xác trong công việc.

 

 

 

Máy Bắn Tia Laser - Máy Vạch Chuẩn 2 tia Laser SA6002

 

Nhu cầu sử dụng máy bắn laser trong xây dựng hiện nay

Khi dân số tăng nhanh thì đồng thời nhu cầu về nhà cửa cũng tăng theo. Từ đó những chiếc máy bắn laser xây dựng được ra đời nhằm hỗ trợ những người thi công trong việc đo đạc, canh góc. Những chức năng cực tiện lợi giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm nhân lực của máy bắn laser chínnh hãng cho ngành xây dựng đã giúp dòng sản phẩm này nhanh chóng được phổ biến rộng rãi hơn.

Chúng ta thường thấy những chiếc máy bắn laser xây dựng được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất yêu cầu độ chính xác cao như: canh, treo ảnh, dựng cột, khảo sát đo đạc, giám sát thi công, định vị trí xây lắp cửa sổ, bày trí nội thất hay lắp đặt các thiết bị điện như ổ cắm, điều hòa, cáp,...

Loại máy bắn laser nào được đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

Những chiếc máy bắn laser xây dựng đa tính năng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho những người thợ, kĩ sư trong công việc. Nhưng bạn có biết có rất nhiều loại máy laser xây dựng khác nhau để đáp ứng cho tính chất từng công đoạn của quá trình thi công. Sau đây là một số loại máy laser xây dựng được sử dụng phổ biến hiện nay:

 

 

 

Máy cân bằng Laser Xanh 1 tia ngang, 1 tia dọc

 

 

 

 

 

Máy cân bằng 4 tia dọc, 1 tia ngang 360° Laser đỏ phím bấm cảm ứng

 

Thiết kế giúp máy có thể bắn ra 4 tia thẳng đứng, nằm ngang, vuông góc. Những tia này sẽ chạy khắp bề mặt không gian, tạo nên những đường gióng cân bằng trong hình học giúp thợ, kĩ sư có thể đo đạc chuẩn xác hơn mà không tốn thời gian như trước.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy bắn cốt laser  thì giải pháp tốt nhất dành cho bạn ngay lúc này đó là đến với CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bắn laser chính hãng cao cấp với mức giá cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết khi liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Zalo: 0904810817 - 0902148147
sales@thbvn.com, info@thbvn.com
CHI NHÁNH SÀI GÒN
Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 6686 0682
Zalo: 0979244335 - 0986568014
luan@thbvn.com, sales@thbvn.com