camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Tính năng hiện đại của kính hiển vi để kiểm tra vi mạch

(17/04/2017) Như chúng ta đã thấy hiện nay tại Việt Nam, việc sản xuất và thiết kế những vi mạch công nghệ hiện đại ngày càng được chú trọng. Không chỉ bởi tầm quan trọng của nó đối với việc ứng dụng vào đời sống mà còn có ý nghĩa trong phát triển kinh tế đất nước. Nếu những thiết bị linh kiện nhỏ như vi mạch muốn sử dụng lâu dài thì phải được kiểm tra định kì bằng các dụng cụ quang học phù hợp như những chiếc kính hiển vi chuyên dụng.

Như chúng ta đã thấy hiện nay tại Việt Nam, việc sản xuất và thiết kế những vi mạch công nghệ hiện đại ngày càng được chú trọng. Không chỉ bởi tầm quan trọng của nó đối với việc ứng dụng vào đời sống mà còn có ý nghĩa trong phát triển kinh tế đất nước. Nếu những thiết bị linh kiện nhỏ như vi mạch muốn sử dụng lâu dài thì phải được kiểm tra định kì bằng các dụng cụ quang học phù hợp như những chiếc kính hiển vi chuyên dụng.

Tính năng hiện đại của kính hiển vi để kiểm tra vi mạch

Bạn có biết một số vi mạch như ZST - E745 - 45X đó chính là các vi mạch có kích thước nhỏ hơn linh kiện điện tử rất nhiều, ví dụ điển hình là mắt đọc camera trong các dòng iPhone do đó mà việc kiểm tra của chúng ta cũng gặp khá nhiều khó khăn. Giải pháp tốt nhất đó là người ta cần dùng đến loại kính hiển vi cao cấp với độ phóng đại cao hơn.

 

 

NGoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm một chiếc kính hiển vi ZSB – E745 nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn. ZSB – E745 là một trong những loại kính hiển vi soi nổi cao cấp nhất hiện nay, nó thường dùng trong công nghiệp điện tử. Với một độ phóng đại từ 7X – 45X, thiết kế hiện đại, vững chắc, dễ dàng sử dụng, công việc kiểm tra sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức của bạn.

 

 

Nếu bạn còn băn khoăn về việc lựa chọn kính hiển vi thì bạn có thể liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM tại trang liên hệ hoặc xem thêm Kính hiển vi chuyên ngành cơ khí.

>>>>> BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂM THÊM: Kính hiển vi chuyên dụng

==============================

Tel: (04) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
Email: sales@thbvn.com | info@thbvn.com