camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Súng đo nhiệt độ từ xa công nghiệp

(16/07/2015) Súng đo nhiệt độ từ xa là sản phẩm sử dụng công nghệ hồng ngoại cảm biến để đo nhiệt độ của một môi trường nào đó mà ta không cần phải tiếp xúc trực tiếp hay, hay cũng không cần phải sử dụng nhiều dụng cụ lỉnh kỉnh để đo nhiệt độ.

Súng đo nhiệt độ từ xa là sản phẩm sử dụng công nghệ hồng ngoại cảm biến để đo nhiệt độ của một môi trường nào đó mà ta không cần phải tiếp xúc trực tiếp hay, hay cũng không cần phải sử dụng nhiều dụng cụ lỉnh kỉnh để đo nhiệt độ.

>>Máy Đo Ph Công Nghệ Cao

 

 

Súng đo nhiệt độ từ xa công nghiệp

Súng đo nhiệt độ từ xa được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, nhỏ gọn và những phím điểu khiển được thiết kế với những ký tự rất dễ dàng làm việc, nên sẽ rất dễ dàng và thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng..

Súng đo nhiệt độ từ xa được tích hợp công nghệ cảm ứng đo nhiệt bằng hông ngoại nên việc sử dụng cho kết quả của máy sẽ có độ chính xác rất cao, mọi thông tin nhiệt độ đo được đều được máy hiển thị trên màn hình LCD rất rõ ràng.

Sản phẩm thường được sử dụng trong nhưng công việc đo nhiệt đội với mức nhiệt độ rất cao như đo nhiệt độ máy móc, lò nung, đúc nhôm đồng...

Súng đo nhiệt độ từ xa có tỷ lệ khoảng cách rất cao 16:1 (Tỷ lệ càng cao thì sẽ cho phép đo nhiệt độ chính xác được ở khoảng cách càng xa: Ví dụ đường kính nguồn nhiệt là 1cm thì khoảng cách tối đa để đo nhiệt độ chính xác là 16cm), Kết hợp với 2 tia Laser để định vị nguồn nhiệt giúp cho người dùng dễ dàng xác định được khoảng cách tối ưu mà không phải ước lượng cự ly.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ DT8580

Phạm vi đo -50 ℃ ~ 580 ℃ (-58 ℉ ~ 1076 ℉)
Độ chính xác ± 2 hoặc 2 ℃
Tỷ lệ khoảng cách điểm 16:1
Phát xạ điều chỉnh 0,1-1,0
Thời gian đáp ứng & Bước sóng 500ms & (8-14) um
Lặp lại ± 1% hoặc ± 1 ℃
Độ phân giải 0,1 ℃ hoặc 0,1 ℉
Nhiệt độ lưu trữ -20-50 ℃ (-4-122 ℉)
Nhiệt độ hoạt động 0-50 ℃ (32-122 ℉)
Cài đặt nhiệt độ cao, thấp
Lựa chọn ℃ / ℉ √
Chức năng giữ dữ liệu √
Có 2 tia Laser định vị √
Nền hiển thị lựa chọn √
Tự động tắt máy √
Đèn hiển thị Pin yếu √
DC 9V pin
Màu sản phẩm: Màu cam + xám

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm mẫu súng đo nhiệt độ từ xa mới nhất và hiện đại nhất... Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn hãy lên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp..