camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Sử dụng máy đo nồng độ khí CO không đúng cách gây ngộ độc khí

(24/05/2016) Có máy đo nồng hộ khí CO mà sử dụng không đúng cách sẽ gây nên hậu quả khôn lường.

Máy đo nồng độ khí CO được sử dụng ngày một nhiều không chỉ trong các khu công nghiệp mà nó được sử dụng ngay trong các gia đình.

máy đo nồng độ khí CO

Sử dụng máy đo nồng độ khí CO không đúng cách gây ngộ độc khí


Ngộ độc khí CO có thể xảy ra tại những trường hợp như chạy máy phát nổ hay máy phát điện trong nhà kín, sản phụ nằm ở lò than kín hay ngủ trong oto khi đang nổ máy... Khi đó bạn cần sử dụng máy đo nồng độ khí CO để đo nồng độ khí độc ở nơi mình ngủ để đảm bảo an toàn về tính mạng.


Ở bài viết máy đo nồng độ khí CO chất lượng. Chúng tôi đã chỉ cho bạn biết cách nhận biêt một chiếc máy chất lượng, tránh mất tiền mà phải dùng hàng nhái. Tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách sử dụng máy đo nồng độ khí CO đúng cách để tránh bị ngộ độc.


Phía trên màn hình LCD của máy sẽ hiện thị giá trị của khí CO hay phát ra âm thanh báo động khi hàm lượng khí CO vượt ngưỡng cho phép mà người sử dụng đã cài đặt trên máy.


Nếu như không để ý thông số được hiển thị trên máy đo nồng độ khí CO bạn sẽ bị ngộ độc khí CO. Những người bị ngộ độc thường có cảm giác bần thần, nhức đầu, buồn nôn và khó thở rồi từ từ đi vào hôn mê. Nếu nó xảy ra trong trường hợp ngủ say thì người bị ngộ độc sẽ rất dễ rơi vào tình trạng hôn mê từ từ, ngưng thở và tử vong.


Trên đây là cách sử dụng máy đo nồng độ khí CO để không bị ngộ độc khí. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.