camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Quan sát từ thiết bị di động bằng camera 3G

(23/03/2015) Ngày nay việc sử dụng camera quan sát ngày càng trở nên phổ biến và một trong những tính năng hàng đầu đẫn đến sự thông dụng đó chính là việc dùng các thiết bị di động thông minh như iPhone hay máy tính.

Camera 3G là camera quan sát hồng ngoại, nhìn đêm... sử dụng tính năng tích hợp công nghệ truyền dẫn 3G trên camera. Do đó người sử dụng có thể xem và truy cập camera thông qua sóng 3G. Máy Dò Kim Loại Dưới Lòng Đất Cao Cấp F70, F75 Của Mỹ

 

Quan sát từ thiết bị di động bằng camera 3G

Quan sát từ thiết bị di động bằng camera 3G

 

Camera 3G là một sản phẩm mới, độc đáo, dễ dàng lắp đặt, sử dụng trong việc quan sát, chăm sóc người già, trẻ em trong căn hộ gia đình, trường học, cửa hàng hay trong các phương tiện di chuyển như xe buýt, ôtô, tàu điện…

Sản phẩm có khe cắm thẻ Sim điện thoại hỗ trợ quan sát qua mạng 3G. Bạn có thể kiểm soát bằng cách gửi nhận tin nhắn, hình ảnh thông qua điện thoại di động hoặc qua địa chỉ email. Hay xem trực tiếp hình ảnh tại vị trí giám sát thông qua cuộc gọi Video Call từ điện thoại 3G của mình.

Camera 3G  sử dụng, tích hợp công nghệ 3G cho phép người sử dụng lắp đơn lẻ hệ thống tại nơi không có đường mạng internet hoặc nơi bị hạn chế và không thể lắp mạng internet như trên ô tô, kho hàng di động, thiết bị lưu động... Camera 3G phù hợp với mọi không gian và mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh công ty IPCA để được tư vấn.

  •  Cài đặt

IDMSS có thể cài đặt được trên IP 3gs, Ip4, Ip4s, IP5, Ip5s, Ipad 1, Ipad 2, Ipad3, Ipad 4, Macbook, IMac…..

Bước 1.

- Từ màn hình giao diện Iphone, Ipad chọn biểu tượng “App Store”
Bước 2.

- Chọn Tab search (Tìm kiếm)
- Nhập DVRMOBILE trong ô tìm kiếm
Bước 2:
- Phần lớn các chương trình đều miền phí, bạn chọn chương trình theo đúng kết quả tìm kiếm
Bước 3:

chọn cấu hình phần mềm của camera

- Sau khi cài đặt chương trình, bạn mở chương trình vào chọn vào phần setting
- Nhập các thông số sau:
Ở phần địa chỉ:
Nếu mạng bạn muốn xem khi ở nhà bạn đánh địa chỉ IP của đầu thu
Trường hợp muốn xem khi ra khỏi nhà, chọn địa chỉ DNS của đầu thu
Nhập cổng kết nối mặc định của đầu thủ xem bài hướng dẫn NAT cổng kết nối cho đầu thu

Bước 4:

-Cau hinh dia chi nhập User và mật khẩu cho việc xác thực và truy cập vào đầu thu. Đến đây bạn hoàn thành việc cài đặt camera quan sát trên Iphone.

  • Tính năng:

Bạn có thể gửi tin nhắn SMS để kiểm soát camera 3G từ xa một cách bí mật và an toàn
Phát hiện chuyển động: Đặc biệt ống kính camera có thể phát hiện sự thay đổi môi trường và báo động cho bạn qua tin nhắn SMS, cuộc gọi video, cuộc gọi thoại.
Hỗ trợ tối đa 10 bộ cảm biến báo động không dây vào.
Có hồng ngoại quan sát được ban đêm trong điều kiện ánh sáng yếu
Tiết kiệm dung lượng bộ nhớ
Tự động ghi lại video
Nghe được âm thanh trực tuyến
Bật tắt bằng điều khiển từ xa
Hoạt động độc lập qua Pin sạc Lithium

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật trong quá trình sử dụng sản phẩm và tham gia những chương trình khuyến mại hấp dẫn của chúng tôi.