camera sieu nho camera siêu nhỏ camera mini camera hanh trinh camera hành trình camera khong day camera không dây chuong hinh khong day chuông hình không dây chuong cua co hinh chuông cửa có hình bang tuong tac bảng tương tác may do kim loai máy dò kim loại thiet bi do kim loai thiết bị dò kim loại may do chuyen dung máy đo chuyên dụng

Những lưu ý khi sử dụng máy đo khoảng cách

(10/05/2018) Bạn có biết trong trong thời đại công nghệ điện tử như hiện nay thì vấn đề đo đạc cũng không quá khó khăn. Với thiết bị máy đo khoảng cách ra đời giúp cho việc đo đạc các công trình lớn nhỏ đang ngày càng chính xác và nhanh chóng hơn. Hãy cùng công ty THB Việt Nam tìm hiểu thêm những lưu ý khi sử dụng máy đo khoảng cách này nhé.

Bạn có biết trong trong thời đại công nghệ điện tử như hiện nay thì vấn đề đo đạc cũng không quá khó khăn. Với thiết bị máy đo khoảng cách ra đời giúp cho việc đo đạc các công trình lớn nhỏ đang ngày càng chính xác và nhanh chóng hơn. Hãy cùng công ty THB Việt Nam tìm hiểu thêm những lưu ý khi sử dụng máy đo khoảng cách này nhé.

Máy đo khoảng cách có thiết kế đơn gản, gọn nhẹ cho việc cầm nắm dễ dàng khi sử dụng. Nhưng để sử dụng các dụng cụ thiết bị đo khoảng cách chuẩn xác nhất thì ít được quan tâm.

 

 

Những thao tác chính xác khi bạn sử dụng máy đo khoảng cách:

Đặt dụng cụ đo với mặt phẳng qui chiếu được chọn vào điểm bắt đầu theo ý định đo. Nhấn nhả nhanh phím đo để khởi hoạt luồng laser. Nhắm luồng laser đến bề mặt mục tiêu, tiếp tục nhấn nhả nhanh phím đo lần nữa để bắt đầu đo. Khi luồng laser được mở thường trực, việc đo đã bắt đầu ngay sau lần khởi động đầu tiên của nút đo. Khi trị số đo xuất hiện sau 0.5 giây và chậm nhất là sau 4 giây, khoảng thời gian đo tùy thuộc vào khoảng cách, điều kiện ánh sáng và các tính chất của sự phản chiếu của bề mặt mục tiêu. Việc đo hoàn tất được biểu thị bằng âm thanh báo hiệu. Luồng laser tự động tắt khi kết thúc sự đo đạt. Khi không có phép đo nào được thực trong khoảng 20 giây sau khi đo, dụng cụ đo sẽ tự động tắt tia laser để tiết kiệm pin.

Một số sản phẩm liên quan:

 

 

Cách sử dụng máy đo khoảng cách và những lưu ý:

– Không để tia laser hướng về phía người hoặc động vật và không nhìn vào tia laser trực tiếp hoặc qua phản chiếu.

– Nếu tia laser hướng vào mắt, bạn phải nhắm mắt lại và ngay lập tức xoay đầu để tránh tia laser.

– Không được sử dụng kính nhìn laser như là kính bảo hộ lao động.

– Chỉ giao dụng cụ đo cho những chuyên viên có trình độ chuyên môn và sử dụng phụ tùng chính hãng sửa chữa.

Trong các trường hợp cần thiết nên sử dụng các phụ kiện, sử dụng tấm cọc tiêu chắn tia laser cho các bề mặt này. Thêm vào đó, sự đo sai cũng có thể xảy ra khi nhằm bề mặt một mục tiêu dốc nghiêng. Cũng vậy, các tầng không khí có nhiệt độ thay đổi hay tiếp nhận sự phản chiếu gián tiếp có thể tác động đến trị số đo.

Ưu điểm nổi bật nhất của thiết bị máy đo khoảng cách đó là thiết bị đo nhỏ gọn, có độ chính xác cao. Máy được dùng để do khoảng cách, tính toán được diện tích, thể tích, đo được độ nghiêng của mái nhà. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành nghề, đặc biệt là nghành xây dựng.

Với phương châm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về máy đo khoảng cách laser bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(Cạnh Đường Nguyễn Văn Huyên, ôtô đỗ được)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
Email: sales@thbvn.com | info@thbvn.com